Xem bản thử nghiệm

Tổng hợp 10 bộ giáp Iron Man "tự chế" (Phần 1)

Huyền N. , Huyền N.  

Series phim Iron Man khi được công chiếu đã khiến rất nhiều fan của bộ phim này chế tạo nên những bộ áo giáp ăn theo.

Cuối cùng thì Iron Man 3 cũng được chiếu rộng rãi ở các rạp chiếu phim trên toàn thế giới và không phụ lòng mong mỏi của khán giả. Chắc hẳn sau khi xem hết ba tập phim của Iron Man xong thì các fan đều ít nhiều "ao ước" mình có thể sở hữu bộ áo giáp đỏ vàng để trở thành Iron Man ngoài đời thực. Nhà sản xuất Iron Man đã phải bỏ ra hàng tỉ đô với sự góp sức của đội ngũ thiết kế thiên tài và “phép màu” Hollywood mới dựng lên được bộ giáp vô cùng ấn tượng trong series Iron Man cuốn hút này. Vậy các nhà sáng tạo nghiệp dư, vốn không có nhiều tiền đã tạo ra những bộ áo giáp Iron Man tự chế như thế nào?

 
Dưới đây là một số bộ giáp đẹp nhất mà chỉ tốn không quá nhiều công sức, một số vật liệu như que, keo, giấy các-tông để sáng tạo. Dĩ nhiên chúng không thể bay, bắn tỉa hay bảo vệ chủ nhân như Iron Man trong phim, dù thế nhưng sẽ có rất nhiều người phải ghen tị với bạn khi không được sở hữu món đồ này.

 
1. Bộ giáp của Jackson Laverman


Video dưới đây là áo giáp Iron Man mà tác giả 16 tuổi Jackson Laverman đã dành hàng tuần để tự tạo nên sản phẩm riêng cho mình từ chất liệu Bondo. Một số người bạn của Jackson cho rằng anh ấy "có vấn đề” nên mới lãng phí thời gian vào việc chế tạo áo giáp. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều người khen sản phẩm này, và điều quan trọng là Jackson làm vì niềm đam mê của mình: 

 
 

2. Bộ giáp của Anthoy Le


Tiếp theo là tác phẩm của Anthoy Le rất phù hợp với lễ hội cosplay cùng với những đặc điểm hoạt hình như di chuyển cánh tà đẩy và mũ bảo hiểm có thể tự động mở ra. Phần ánh sáng ở lòng bàn tay của bộ giáp này trông không khác gì tác phẩm trong phim Iron Man:

 
 

3. Bộ giáp của Archie Whitehead


Archie Whitehead, nhà sản xuất mô hình nghiệp dư 17 tuổi luôn tân tụy với nghề nghiệp của mình bởi đó cũng chính là sở thích của anh. Và dưới đây là sản phẩm Iron Man của Archie với rất nhiều công sức sáng tạo và thời gian:

 
Tổng hợp 10 bộ giáp Iron Man "tự chế" (Phần 1) 1
Tuy nhiên có vẻ nó hơi "nhiều vải". 


4. Bộ giáp của Wang Xio Kang


Bộ áo giáp Iron Man Mark 1 của Wang Xio Kang theo phong cách steampunk dưới đây sẽ khiến nhiều người phải thèm muốn cho dù tác phẩm này không thể bắn lửa:

 
 

5. Bộ giáp của Mark Pearson


Khác với những bộ áo giáp ở trên, tác phẩm của Mark Pearson được làm từ bìa các-tông có thể tái chế với số lượng lên tới 400 tấm được phủ sợi thủy tinh. Mặc dù áo giáp không thể bảo vệ Mark khỏi các cuộc tấn công nhưng nó sẽ bảo vệ môi trường:

 
Tổng hợp 10 bộ giáp Iron Man "tự chế" (Phần 1) 2

 
Nếu có bất kì bộ giáp Iron Man nào mà có thể “vào trận” với Tony Stark thực sự thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Phần giữa áo giáp được làm từ sợi thủy tinh và nhựa dẻo nên rất thoải mái khi mặc và cũng có tính thẩm mĩ khá cao:

 
Tổng hợp 10 bộ giáp Iron Man "tự chế" (Phần 1) 3
Bộ giáp này liệu có "hơi béo"?

 
Tham khảo: Gizmodo.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ