Xem bản thử nghiệm

Trải nghiệm iPad mini cùng iOne by Chien Hanh

PV ,   

Hãng công nghệ Apple đã khiến cả thế giới bất ngờ tại lễ công bố sản phẩm mới trong tháng 10 vừa qua khi chính thức ra mắt một loạt các sản phẩm. Ngoài Macbook Pro 13’’ với màn hình Retina, iMac thế hệ thứ 8, máy tính để bàn Mac mini, iPad thế hệ thứ 4 thì iPad mini là một trong những sản phẩm được mong chờ nhiều nhất.

iPad mini gây ấn tượng mạnh về trọng lượng và kích thước. Nhỏ nhắn và có thể cầm một tay thoải mái như cầm một cuốn sách, nhưng thiết bị của Apple lại thanh mảnh và cứng cáp hơn rất nhiều. Mặc dù iPad mini trình làng với màn hình không đạt chuẩn Retina nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn đối với công đồng yêu Táo. Vậy đâu là nguyên nhân để iPad mini trở thành một trong những sản phẩm công nghệ “hot”? Và khi đã sở hữu sản phẩm “hot” này, bạn đã thật sự hiểu và khám phá hết các ứng dụng cũng như chức năng của chúng?

Để sản phẩm được tối ưu trong nhu cầu sử dụng của bạn, hãy đến với sự kiện Trải nghiệm iPad mini cùng iOne by Chien Hanh” để khám phá những điều bất ngờ, làm chủ các ứng dụng và tiện ích của sản phẩm và nhận những phần quà hấp dẫn.

Thời gian: 14h – 16h ngày 19 & 20/01/2013 (Thứ 7 & Chủ Nhật)

Địa điểm: 218 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 

Trải nghiệm iPad mini cùng iOne by Chien Hanh 1iOne cài đặt miễn phí những phần mềm ứng dụng văn phòng và các tiện ích khác như game, hình ảnh, nhạc chuông, phim truyện… đầy hấp dẫn cho tất cả các thành viên mang theo các sản phẩm iPad đến tham dự chương trình.

 Số lượng người tham gia có hạn với 20 suất mỗi buổi vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký một suất trong chương trình thú vị do iOne by Chien Hanh tổ chức. Ngay sau khi có kết quả đăng ký, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo tới những khách hàng may mắn được tham gia chương trình trải nghiệm lần này.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn truy cập website: http://ionevn.vn/ hoặc gọi điện theo số: 04 6680 5639

 

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ