Xem bản thử nghiệm

Váy ngắn và áo ống gắn đèn LED: Cá tính, thời trang hay đèn disco di động?

Lê Linh ,   

Một sản phẩm hoàn hảo giúp bạn "tỏa sáng" tại các cuộc vui.

Nếu bạn đang mỏi mắt lựa chọn một bộ cánh để khiến mình thật nổi bật trong những cuộc vui, bộ váy ngắn này chính là dành cho bạn.
 
Váy ngắn và áo ống gắn đèn LED: Cá tính, thời trang hay đèn disco di động? 1
 
Công ty Chinavasion của Trung Quốc vừa giới thiệu sản phẩm mới của mình – một bộ váy gắn đèn LED, đảm bảo giúp bạn “tỏa sáng” ở bất kì vũ trường nào. Bộ đồ thời trang này gồm một chiếc váy ngắn và một chiếc áo ống được bán riêng lẻ nhưng đều có họa tiết giống nhau. Cả hai đều được gắn 16 chiếc đèn LED với các màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời và trắng. Sản phẩm được đi kèm một chiếc điều khiển từ xa. Bộ điều khiển và pin được đựng trong một chiếc túi nhỏ giấu phía trong váy, tuy không lớn lắm nhưng hẳn là cũng gây ra chút khó chịu cho người mặc.
 
Váy ngắn và áo ống gắn đèn LED: Cá tính, thời trang hay đèn disco di động? 2
 
Sản phẩm này sử dụng một nguồn pin có thời lượng tới 8 giờ, vậy nên bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc vui mà không lo “tắt điện”. Đặc biệt hơn, có rất nhiều chế độ đèn cho bạn lựa chọn, từ không nhấp nháy cho đến các mức độ nhấp nháy nhanh hay chậm khác nhau tùy theo ý thích của bạn. Chinavasion đã nhấn mạnh tính năng này là “không chỉ làm chiếc váy tỏa sáng mà còn làm bừng sáng cả căn phòng”.  
 
Váy ngắn và áo ống gắn đèn LED: Cá tính, thời trang hay đèn disco di động? 3
 
Váy ngắn và áo ống gắn đèn LED: Cá tính, thời trang hay đèn disco di động? 4
 
Sản phẩm này chỉ có size L, đi kèm một chiếc điều khiển, một cuốn hướng dẫn sử dụng và một dây cáp USB.  Tất nhiên, bộ váy này không thể giặt bằng máy. Để giặt váy, bạn chỉ có thể dùng một miếng vải sạch và lau nhẹ bằng nước. Tuyệt đối không thể gấp, kéo dãn hay dùng bàn là để là váy.


  Váy ngắn và áo ống gắn đèn LED: Cá tính, thời trang hay đèn disco di động? 5

Nếu bạn muốn thật nổi bật tại các buổi party mà không e ngại biến mình thành một chiếc đèn Disco di động thì bộ váy này thì quả là sản phẩm phù hợp. Giá cho chiếc váy ngắn tên gọi “Senorita LED mini skirt” là 160$ (khoảng hơn 3 triệu) và chiếc áo ống sexy có tên  “Maria LED Boob Tube” là 170$ ( khoảng 3,5 triệu). Bạn cũng có thể chỉ mua váy hoặc áo ống và kết hợp cùng các phụ kiện khác tùy theo sở thích của mình. Cùng xem clip dưới đây để biết chiếc váy hoạt động thế nào. Tham khảo chipchick.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ