Xem bản thử nghiệm

Xiaomi vừa công bố tai nghe Xiaomi Piston mới, đẹp hơn giá 350 nghìn

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi tiếp tục cho ra một sản phẩm tai nghe in-ear mới trong dòng Piston của hãng.

Hãng thiết bị công nghệ Xiaomi tới từ Trung Quốc vừa tung ra 1 loạt ảnh và video liên quan tới sản phẩm tai nghe mới nhất của mình.

 

Video giới thiệu tai nghe Xiaomi Piston Iron.

Với cái tên Piston Iron, đây sẽ là tai nghe mang phần housing bằng kim loại trở lại với người dùng. Nếu như trên Piston 3, hãng công nghệ Trung Quốc đã thay thế housing với chất liệu nhựa, cùng với họa tiết xước phay ở mặt sau, thì Piston Iron hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng với kim loại cao cấp.

Dù có 1 chút thay đổi về chất liệu, nhưng hầu hết các thông số của chiếc in-ear mới với người đàn anh Piston 3 không có nhiều thay đổi. Theo nhiều nguồn tin, trọng lượng, công suất cũng như trường âm vẫn giữ nguyên thông số với phiên bản trước đó. Có vẻ như Xiaomi đã cân bằng được 2 yếu tố chất liệu và trọng lượng trên chiếc Piston Iron này, khi mà trước đây, một trong những lí do khiến hãng quyết định thay thế chất liệu trên sản phẩm của mình là trọng lượng của housing.


Cách đóng hộp mới trên Piston Iron.

Cách đóng hộp mới trên Piston Iron.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng sẽ có một cách đóng hộp mới, thay cho cách đóng hộp đã tồn tại trong 4 sản phẩm tai nghe in-ear trước đó. Người dùng vẫn sẽ được tặng 3 cặp tips với kích thước khác nhau. Giá bán dự kiến của sản phẩm này là 99 Tệ, khoảng 350 ngàn VND.

Tổng hợp

Bình luận