Xem bản thử nghiệm

Đọ độ không viền của Xiaomi Mi MIX 2 với Samsung Galaxy Note8, S8, LG V30 và Essential Phone

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi vừa chính thức trình làng Mi MIX 2, phiên bản thứ hai của dòng smartphone không viền Mi MIX. Vậy Mi MIX 2 trông như thế nào khi đặt cạnh các đối thủ? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Mi MIX được coi là một chiếc điện thoại mẫu nhưng Mi MIX 2 lại khác. Phiên bản mới này có vẻ phù hợp để sử dụng hàng ngày hơn. Với các góc bo tròn và màn hình 5.99 inch tỷ lệ 18:9, Mi MIX 2 trông vừa mắt và cầm vừa tay hơn so với Mi MIX đời đầu.

So với các mẫu Android và iPhone tốt nhất hiện tại, MIX 2 trông như thế nào? Câu trả lời có ngay ở bên dưới:

Xiaomi Mi MIX 2 so với Mi MIX đời đầu, LG V30 và Essential Phone

Cạnh dưới của Mi MIX 2 được giảm kích thước 12% so với đời đầu trong khi toàn bộ các cạnh còn lại đều giảm kích thước tới mức tối thiểu. MIX 2 nhỏ gọn hơn MIX, ngang bằng với LG V30 và lớn hơn một chút so với Essential Phone.

Mi MIX 2 so với Samsung Galaxy Note8, S8 Plus và S8

Khi đặt cạnh các mẫu smartphone tỷ lệ 18.5:9 của Samsung, Mi MIX 2 có vẻ cân đối hơn. Tuy nhiên, viền màn hình hai cạnh bên của MIX 2 dày hơn bởi màn hình điện thoại Samsung cong ôm hẳn ra viền.

Mi MIX 2 so với Apple iPhone 7 Plus, iPhone 7 và iPhone SE

Dù có màn hình 5.99 inch nhưng Mi MIX 2 nhỏ gọn hơn so với iPhone 7 Plus 5.5 inch và chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 7. Mi MIX 2 rõ ràng to hơn nhiều so với iPhone SE.

Theo Phone Arena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ