Xem bản thử nghiệm

Chẳng có nhạc, cũng không dùng hiệu ứng nhưng đoạn video tạo hình cho thanh sắt này sẽ khiến bạn như bị mê hoặc

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Không nhạc, không hiệu ứng hình ảnh, thế nhưng đoạn video này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt view trên YouTube.

Có rất nhiều cách để bạn giết thời gian khi nhàm chán, có thể bạn sẽ chọn cách xem bộ phim, nhưng thế thì quá dài, đến hàng chục phút. OK, thế thì chơi game, cũng không ổn, có thể mê chơi mà quên luôn thời gian. Thế thì hãy tìm đến các video ngắn, tưởng chừng như không có gì, nhưng lại vô cùng cuốn hút, khiến bạn chăm chú nhìn không biết chán…thôi thì mặc kệ luôn thời gian vậy.

Trước đây Genk cũng từng chia sẻ khá nhiều đoạn video vui vẻ theo dạng “vô thưởng vô phạt”, như video con dao nung nóng cắt các vật, hay chiếc máy nén thủy lực hủy diệt mọi thứ. Giờ đây, chúng ta lại có thêm một video như vậy nữa vừa xuất hiện, nội dung cũng chẳng có gì đặc sắc: một thanh sắt được máy tiện biến thành hình gợn sóng.

Video tiện thanh sắt đầy mê hoặc, thu hút hàng trăm nghìn lượt view.

Không hề được chèn nhạc, chẳng có hiệu ứng đặc sắc, chỉ là thanh sắt được tiện cho ra hình gợn sóng, thế nhưng video này đã đạt được gần nửa triệu lượt view trên YouTube với đa phần là đánh giá tích cực. Thế mới biết, không hề có một tiêu chuẩn cụ thể nào để định nghĩa giải trí, chỉ một thanh sắt được tiện cũng có thể khiến hàng trăm ngàn người say mê xem.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ