Xem bản thử nghiệm

Dolby Atmos hiện đã xuất hiện trên 5 chiếc smartphone của Samsung

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài Galaxy S9, S9+ thì còn có Galaxy A6, A6+ và Galaxy Tab S3 hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos.

Galaxy S9 và Galaxy S9+ là những chiếc smartphone hàng đầu của Samsung với loa âm thanh nổi (stereo) và các thiết bị này cũng được tích hợp công nghệ Dolby Atmos giúp tạo ra sự khác biệt đáng kể về chất lượng âm thanh.

Dolby Atmos hiện đã xuất hiện trên 5 chiếc smartphone của Samsung - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Galaxy S9 không phải là thiết bị duy nhất của Samsung hỗ trợ Dolby Atmos mà còn có Galaxy A6, A6+ vừa được công bố và Galaxy Tab S3 (với bản cập nhật Oreo vừa được tung ra trong ngày hôm nay).

Như vậy là có tổng cộng 5 thiết bị của Samsung được trang bị Dolby Atmos. Trong tương lai, Samsung nhiều khả năng sẽ tiếp tục mở rộng danh mục các thiết bị sở hữu công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Tất nhiên, các thiết bị có loa đơn sẽ không thể tận dụng toàn bộ lợi thế của Dolby Atmos. Tính năng này được xem như là một sự bổ sung tuyệt vời cho các thiết bị hàng đầu của công ty (hiện nhiều thiết bị của Samsung còn được tùy chỉnh âm thanh bởi AKG sau khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mua lại Harman International).

Nếu bạn sở hữu Galaxy S9, Galaxy A6 hoặc Galaxy Tab S3 (chạy Oreo), bạn có thể tùy chỉnh âm thanh Dolby Atmos từ menu “Sound and vibration => Sound quality and effects” trong phần cài đặt thiết bị.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ