Xem bản thử nghiệm

Dòng smartphone mới của Xiaomi sẽ có tên là “Hạt gạo xanh”, thiết bị đầu tiên là X1

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi sẽ ra mắt smartphone mới được trang bị camera kép.

Cách đây vài ngày, có một số nguồn tin cho biết Xiaomi sẽ ra mắt một dòng smartphone mới để cạnh tranh với các đối thủ OPPO và Vivo. Đến hôm nay, một blooger công nghệ đã tiết lộ tên gọi của dòng smartphone mới này. Đó là Lanmi, dịch ra có nghĩa là hạt gạo xanh.

Lanmi chỉ là phiên âm từ cái tên Trung Quốc mà blogger công nghệ này tiết lộ. Trên trang Weibo của mình, blogger này còn tiết lộ chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Lanmi sẽ có tên là X1.

Chiếc smartphone X1 này sẽ có tới 2 phiên bản, mỗi phiên bản lại có tới 4 biến thể khác nhau về bộ nhớ RAM va dung lượng lưu trữ.

Phiên bản đầu tiên của X1 sẽ có màn hình 5,5 inch với độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 và cụm camera kép ở phía sau, một cảm biến vân tay cũng được đặt ở mặt lưng.

Phiên bản thứ hai của X1 cũng có màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1080p. Các chi tiết khác cũng tương tự phiên bản X1 đầu tiên, chỉ khác ở chỗ cảm biến vân tay được đặt ở phía trước của máy.

Mỗi phiên bản sẽ có 4 biến thể tương ứng, đó là RAM 4GB/dung lượng 64GB, RAM 6GB/dung lượng 128GB, RAM 6GB/dung lượng 64GB và RAM 6GB/dung lượng 128GB.

Hiện tại chưa rõ ngày ra mắt chính thức của chiếc smartphone Xiaomi X1 này.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ