Xem bản thử nghiệm

Dự án "định nghĩa lại đồng hồ sang trọng Italia" đang gây sốt trên Kickstarter, thu hút được hơn 3 triệu EUR chỉ trong gần 30 ngày

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là lần thứ hai dự án của startup Filippo Loreti đạt kỷ lục "Dự án phát triển đồng hồ được ủng hộ nhiều nhất trên Kickstarter".

Với mục tiêu bán các mẫu đồng hồ sang trọng Italia trực tiếp cho khách hàng với giá rẻ, Filippo Loreti đã hai lần gây sốt trên trang gây quỹ Kickstarter. Dự án mới nhất của hãng bắt đầu gây quỹ từ ngày 16/11 năm nay và hiện tại đã thu hút được số vốn lên tới 3,2 triệu EUR, gấp hàng trăm lần so với mục tiêu 20.000 EUR mà họ đặt ra.

Filippo Loreti được thành lập vào năm 2014 bởi hai anh em Matas và Danielius Jakutis. Năm ngoái, họ đã lập kỷ lục "Dự án phát triển đồng hồ được ủng hộ nhiều nhất trên Kickstarter" khi thu hút được 926.960 EUR cho dự án đầu tiên của mình. Năm nay, dự án thứ hai của họ tiếp tục phá vỡ kỷ lục mà chính họ lập ra.

Trong 24 giờ đầu tiên, dự án mới của hai anh em nhà Jakutis đã thu hút được khoảng 250.000 EUR.

Những chiếc đồng hồ có giá thấp nhất trong các bộ sưu tập mà Filippo Loreti cung cấp ở dự án mới sẽ được bán với giá 139 EUR. Theo Matas, để mua những chiếc đồng hồ như thế này trong các cửa hàng người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra tới hàng ngàn USD.

"Chúng tôi nhận thấy rằng do các chi phí phân phối, quảng cáo và vận chuyển, trung bình, một chiếc đồng hồ được bán với giá cao hơn 10 tới 40 lần so với chi phí sản xuất", hai anh em nhà Jakutis, chia sẻ. Đây chính là lý do họ phát triển Filippo Loreti với mục đích bán trực tiếp đồng hồ sang trọng cho khách hàng, không qua các bước trung gian. Tổng cộng có ba bộ sưu tập gồm Venice Serie, Rome Series, và Milano Series. Mỗi bộ sưu tập đồng hồ do Filippo Loreti phát triển sẽ chỉ có 1.641 chiếc và có những màu sắc khác nhau.

Đồng hồ của Filippo Loreti được làm bằng thép không gỉ 316L với độ cứng và độ bền cao. Khung của đồng hồ được thiết kế để vừa vặn với cổ tay của người dùng. Tất cả đồng hồ do Filippo Loreti sản xuất đều sẽ được bảo hành tới 10 năm. Tất nhiên, dây đeo những chiếc đồng hồ sang trọng này được làm bằng da thật từ Italia.

Ngoài ba bộ sưu tập đồng hồ kể trên, Filippo Loreti còn cung cấp một bộ sưu tập automatic với mức giá từ 289 EUR tới 379 EUR.

Các bạn quan tâm tới dự án của Filippo Loreti có thể nhấp vào đây để tham khảo.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ