Xem bản thử nghiệm

Dùng đàn piano như tay cầm, game thủ này vẫn vươn lên xếp thứ 8 tại giải vô địch Dragon Ball FighterZ

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

"Nặn" chưởng và chiến thắng trong game đối kháng hoàn toàn nhờ phím đàn piano..

Dragon Ball FighterZ là một trong những game đối kháng mới nhất lấy cảm hứng từ Dragon Ball Z. Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật yêu thích, tham gia các trận đấu đối kháng có tiết tấu nhanh trên nền tảng 2D.

Dùng đàn piano như tay cầm, game thủ này vẫn vươn lên xếp thứ 8 tại giải vô địch Dragon Ball FighterZ - Ảnh 1.

Gregory "Gono" Chow

 Từ Goku, Trunks, Piccolo cho tới Vegeta, dù sức mạnh trong anime là khác nhau, chỉ cần bạn làm chủ nhân vật là có thể chiến thắng.

Trong giải vô địch Dragon Ball FighterZ được tổ chức ở Ontario, Canada. Game thủ Gregory "Gono" Chow đã khiến toàn bộ người có mặt bất ngờ khi lấy đàn piano, vốn dành cho game âm nhạc Rock Band 3 để chơi Dragon Ball FighterZ.

Gregory “Gono” Chow sử dụng đàn piano để chơi game Dragon Ball FighterZ

Với "tay cầm" piano vô cùng độc đáo, Gregory khiến đối thủ cực kỳ khó chịu khi sử dụng Cell, Goku và Trunks, đem về chiến thắng tuyệt đối 2 - 0 trước game thủ Keir2Fast.

Dù đã chiến đấu không mệt mỏi, vài sai lầm đã khiến Gregory thua cuộc và phải dừng chân ở Top 8

Dùng đàn piano như tay cầm, game thủ này vẫn vươn lên xếp thứ 8 tại giải vô địch Dragon Ball FighterZ - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Gregory mang đàn piano đi thi đấu game đối kháng, nhiều người đã chứng kiến việc làm tương tự của anh tại Evolution Championship Series 2016 (giải đấu trò chơi điện tử được tổ chức hàng năm chuyên về các trò chơi đối kháng).

Dùng đàn piano như tay cầm, game thủ này vẫn vươn lên xếp thứ 8 tại giải vô địch Dragon Ball FighterZ - Ảnh 4.

Gregory cho biết, anh không quen sử dụng tay cầm truyền thống và thích sử dụng bàn phím piano để chơi game đối kháng từ nhiều năm nay. Rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi sự xuất hiện của Gregory tại Evolution Championship Series 2018.

Theo Sora News

Bình luận