Xem bản thử nghiệm

Dùng Tinder để... bán đèn, cô gái được vô số anh chàng để ý

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Đôi khi những ý tưởng "thiên tài" lại nảy ra vào những tình huống không ngờ đến nhất.

Aline Cunia, một sinh viên năm nhất của đại học SUNY Oswego, đang có nhu cầu bán đi một chiếc đèn. Khi đang ở nhà của một người họ hàng thì bỗng nhiên Cunia đã nảy ra một ý tưởng mà ít ai ngờ đến, đó là đem rao bán chiếc đèn này trên... trang hẹn hò nổi tiếng Tinder.

Đầu tiên, cô gái 18 tuổi đã lập một tài khoản trên Tinder với tên "Cái đèn", đặt độ tuổi ở 25 và ghi thêm mô tả: "Không muốn hẹn hò, chỉ muốn bán cái đèn, chỉ nhận yêu cầu mua nghiêm túc".


Mô tả trang Tinder vô cùng hài hước:Cái đèn, 25 tuổi. Không muốn tìm ai để hẹn hò, chỉ muốn bán cái đèn của tôi thôi. Chỉ nhận yêu cầu mua nghiêm túc

Mô tả trang Tinder vô cùng hài hước:"Cái đèn, 25 tuổi. Không muốn tìm ai để hẹn hò, chỉ muốn bán cái đèn của tôi thôi. Chỉ nhận yêu cầu mua nghiêm túc"

Bất ngờ thay, chỉ không lâu sau khi lên sóng, rất nhiều anh chàng đã để ý và nhắn tin ngay cho cô nàng có tên "Cái đèn" do Cunia tạo nên trên Tinder. Một vài người tỏ ra rất nghiêm túc để mua đèn, một vài lại đùa giỡn.

Đầu tiên là một anh chàng có tên Joseph, ban đầu thì có vẻ rất muốn mua cái đèn này nhưng hóa ra anh chỉ đang trêu Cunia mà thôi.

Chia sẻ với Mashable, Cunia cho biết: "Giá cao nhất mà tôi đạt được là khi một anh chàng sẵn sàng bỏ ra 120 USD, nhưng anh ta lại muốn gặp mặt ngoài đời. Tôi thấy không cần thiết bởi anh này chỉ có đúng một bức ảnh chụp anh ta với chất lượng tài khoản kém cỏi, vậy là tôi đã từ chối. Sau đó tôi đã cho anh ấy tài khoản tiền Venmo của mình và nói rằng, nếu anh gửi tôi địa chỉ ship, tôi sẽ chuyển hàng và đảm bảo hoàn tiền nếu hàng không đến trong vòng 10 ngày làm việc. Tuy nhiên tôi không nhận được tiền và anh này cũng biến mất luôn kể từ khi tôi từ chối gặp mặt".

Sau đó là nhiều anh chàng Tinder khác, ví dụ như người dùng có tên "Rob" dưới đây, nhưng chỉ mang tính đùa cợt là nhiều.


Còn anh Brendan này lại rất nghiêm túc, hỏi thăm về cả độ sáng của cái đèn mà Cunia bán

Còn anh Brendan này lại rất nghiêm túc, hỏi thăm về cả độ sáng của cái đèn mà Cunia bán

Chỉ vài ngày sau, pha bán hàng trên Tinder này của cô gái thông minh 18 tuổi đã "nổi như cồn" trên mạng xã hội. Cụ thể, Cunia đã chia sẻ trên Twitter rằng mình có bán đèn bằng tài khoản Tinder và thậm chí, số tin nhắn gửi đến nhiều đến nỗi đã khiến điện thoại của cô bị treo máy.

Nhưng cũng thật may là Cunia vẫn chưa bán đi chiếc đèn, vì mẹ đỡ đầu của Cunia đã khuyên cô nên dừng bán bởi chiếc đèn này có thể có giá lên tới 800 USD vì nó là đồ cổ và rất độc.

Hóa ra, ứng dụng hẹn hò cũng là một nơi rất tốt để buôn bán đấy chứ! Nếu có nhu cầu đang cần bán gì thì hãy thử ngay qua Tinder đi nhé, biết đâu bạn lại bán được giá hời thì sao?

Tham khảo Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ