Xem bản thử nghiệm

Facebook mời siêu sao của Avengers: Infinity War về đóng phim truyền hình dài tập

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Cô nàng phù thủy Scarlet Witch - Elizabeth Olsen, chính là cái tên được Facebook "chọn mặt gửi vàng" để đóng series phim mới phục vụ cho nền tảng Watch của họ.

Facebook đang lên kế hoạch mở rộng nội dung phim ảnh do chính họ sản xuất. Theo trang Deadline, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang trong quá trình đàm phán với các studio thuộc Hollywood về việc sản xuất bộ phim truyền hình chất lượng cao với sự góp mặt của ngôi sao Avengers: Infinity War Elizabeth Olsen. Series phim kéo dài 10 tập này sẽ góp phần làm nền tảng xem phim trực tuyến Watch của Facebook phong phú hơn.

Có độ dài chỉ vỏn vẹn 30 phút mỗi tập, bộ phim xoay quanh một góa phụ trẻ tuổi (do Olsen thủ vai) phải đối mặt với sự mất mát của người chồng, đồng thời tìm cách kết nối lại với những người thân xung quanh mình. Bộ phim này sẽ do Kit Steinkellner – người đứng sau Z: The beginning of Everything viết kịch bản và đạo diễn của Switched at Birth, bà Lizzy Weiss sẽ điều hành khâu sản xuất.

Năm ngoái, tờ The Wall Street Journal đã tiết lộ rằng Facebook sẵn sàng chi tới 1 tỷ USD để "lấn sân" sang mảng phim ảnh trong năm 2018, cụ thể hơn là sản xuất những nội dung phát trực tuyến cho nền tảng Watch – công cụ mà Facebook tin tưởng sẽ lật đổ được đế chế YouTube của Google.

Chính vì vậy, giờ đây Facebook là cái tên mới nhất trong danh sách các dịch vụ chiếu phim tự sản xuất show của riêng mình để thu hút người dùng đến với nền tảng của họ (trước đây chỉ có Netflix và Amazon). Trước dự án này, Facebook đã nắm trong tay hai bộ phim dài tập là phiên bản làm lại (remake) của Skam và series kinh dị thần thoại có tên Sacred Lies.

Theo TheVerge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ