Xem bản thử nghiệm

Facebook Stories cán mốc 500 triệu người dùng mỗi ngày

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bằng cách nào đó, bất chấp mọi kỳ vọng hay nghi ngờ, mọi người đang sử dụng Facebook Stories. Và không chỉ một vài người, mà rất nhiều - hơn 500 triệu người mỗi ngày.

Đây là lần đầu tiên Facebook thừa nhận thành công của Facebook Stories. Đây là tính năng được tách ra từ Snapchat và được triển khai thành công rực rỡ trên Instagram, nó cũng đạt được thành công tương tự trên ứng dụng chính Facebook và được tích hợp cho cả WhatsApp.

Facebook Stories cán mốc 500 triệu người dùng mỗi ngày - Ảnh 1.

Facebook Stories cán mốc 500 triệu người dùng mỗi ngày

 Số liệu người dùng Facebook Stories được công bố lần gần đây nhất là tháng 9 năm ngoái, với 300 triệu người dùng hàng ngày. (Stories trên nstagram đã chạm mốc 500 triệu người dùng hàng ngày vào tháng 1 và hiện tại có khả năng nó đã vượt xa con số này).

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã tiết lộ thông tin trên trong một cuộc họp với các nhà đầu tư sau báo cáo thu nhập quý đầu tiên của công ty, trong đó công ty cho biết họ đã dành 3 tỷ USD để trả khoản tiền phạt ủa Ủy ban Thương mại Liên bang (đây có thể là khoảng tiền phạt kỷ lục liên quan đến việc xử lí hành vi liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư).

Gạt các scandal về quyền riêng tư sang một bên, Facebook vẫn tiếp tục phát triển và kiếm được số tiền đáng kể. Và Stories trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng đối với thành công tài chính của Facebook (vì sự gắn bó của nó với người dùng ở mọi lứa tuổi).

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ