Xem bản thử nghiệm

Facebook tổ chức chương trình đào tạo Marketing cho lập trình viên tại Việt Nam

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn là một nhà phát triển game và ứng dụng, và có ước mơ lớn mang sản phẩm của mình sánh vai với các developer tầm cơ thế giới như Rovio hay Machine Zone. Đây là cơ hội dành cho bạn!

Facebook Gaming Bootcamp - chương trình đào tạo đặc biệt về Marketing của Facebook dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng và game tại Việt Nam. Chương trình giúp các bạn ứng dụng những giải pháp quảng cáo (User Acquisition), kiếm tiền (Monetization) và nền tảng Facebook một cách hiệu quả, từ đó đưa những sản phẩm game và ứng dụng đến với những người sử dụng trên toàn thế giới.

Bạn tự hỏi rằng tại sao mình nên tham gia chương trình? Đây là những lý do để bạn cân nhắc:

Bạn sẽ có 3 buổi đào tạo/training diễn ra vào tháng 9, 10, 11 của các chuyên gia và đối tác của Facebook trong lĩnh vực quảng bá game và ứng dụng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ marketing của Facebook để tìm cách quảng bá sản phẩm của mình trong suốt 90 ngày bootcamp.

Bạn sẽ sở hữu cơ hội chạm tay vào những ứng dụng có nhiều tiềm năng phát triển được Facebook lựa chọn, sẽ tiếp tục được nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Facebook về khía cạnh quảng cáo và marketing.

Lịch trình dự kiến:

Ngày 1: GAMING MARKETING FOUNDATION - 08/09/2017

Ngày 2: BUILDING A GOOD GAME, MONETIZATION & GO GLOBAL STRATEGIES - dự kiến 06/10/2017

Ngày 3: CREATIVE WORKSHOP - dự kiến 03/11/2017

Thời gian mỗi buổi học: 09h00 - 17h30 (BTC hỗ trợ ăn trưa & ăn nhẹ trong suốt quá trình học)

Địa điểm: CAPELLA GALLERY HALL - 24 đường 3/2, P.13, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo chi tiết tại đây.

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Các bạn vui lòng đọc các điều kiện tham gia, và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Facebook sẽ chọn và gửi thư mời đến các cá nhân và doanh nghiệp phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Bình luận