Xem bản thử nghiệm

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới

Cú Vọ , Theo Trí Thức Trẻ

Cảnh báo Spoiler: Trợ thủ giúp Ant-man và đồng đội vượt qua thử thách trong phần phim mới nhất chính là những chiếc laptop Dell mạnh mẽ.

Nếu đã xem bom tấn Ant-Man and The Wasp, hẳn là bạn sẽ để ý thấy tất cả laptop xuất hiện trong phim này đều đến từ Dell. Đây đánh dấu sự hợp tác rất chặt chẽ của Dell với Marvel để mang lại cho các fan của hãng trải nghiệm thú vị hơn khi được thấy các sản phẩm ưa thích xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Sự kiện đặc biệt dành cho các fan của Dell, vừa để trải nghiệm dòng laptop chơi game G series mới, vừa để thưởng thức bom tấn Người Kiến và Chiến Binh Ong.

Vào chiều 8/7 vừa qua, Dell Việt Nam đã tổ chức một sự kiện dành cho fan tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hàng trăm vị khác từ nhỏ tới lớn tới để trải nghiệm các dòng laptop chơi game của Dell cũng như thưởng thức bom tấn Ant-Man and The Wasp ngay trong dịp công chiếu.

Sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của "thánh thả thính" Osad. Anh chàng tiết lộ mình cũng là một game thủ và rất hào hứng với dòng sản phẩm Dell G series mà hãng mới công bố. Ngoài ra, khách mời tham dự còn được nhận nhiều phần quà giá trị khi tham gia trò chơi tại đây, bao gồm chuột chơi game Dell, Alienware và cả một chiếc GoPro Hero 9 trị giá tới 10 triệu đồng.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Khách mời của chương trình đang trải nghiệm hai mẫu laptop G series từ Dell.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Những vị khách nhí rất thích thú trải nghiệm chơi game thực tế ảo nhờ sức mạnh xử lý từ Laptop G7.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 4.

"Sếp" Dell Việt Nam không ngại đổ nước lên chiếc laptop G7 trước hàng trăm khách mời để thử nghiệm tính năng chống nước cho bàn phím.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 5.

Rất nhiều phần quà giá trị đã được trao trong suốt chương trình.

Về Dell G series, dòng sản phẩm này sẽ có 2 model tại Việt Nam là G3 và G7. Cả hai đều có cấu hình mạnh mẽ, tối ưu phần cứng và phần mềm để phù hợp với nhu cầu của các game thủ.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 6.

Đây là Dell G7.

G Series sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với hai sản phẩm G7 và G3. G7 có nhiều phiên bản cấu hình, từ Core i5 thế hệ 8, RAM 8GB, SSD 128GB, card rời GeForce ® GTX 1050Ti 4GB GDDR5 cho tới Core i7 thế hệ 8, RAM 16GB,SSD 256GB và card rời GeForce ® GTX 1060 6GB GDDR5 Max-Q Design. Giá của chúng trải đều từ 25.99 cho tới 41.29 triệu đồng. Model G3 thì có giá dễ chịu hơn ở mức 22.99 triệu đồng nhưng chỉ có 1 mức cấu hình là Core i5 thế hệ 8, RAM 8GB, SSD 256GB và card rời GeForce® GTX 1050 4G GDDR5.

Fan Dell hào hứng thưởng thức Ant-man and the Wasp và trải nghiệm dòng laptop chơi game G series hoàn toàn mới - Ảnh 7.

Nắp đáy của máy có thể được tháo rời bằng một con ốc và các link kiện cũng dễ dàng thay thế hơn các dòng laptop khác.

Cả hai thiết bị đều có thiết kế bắt mắt nhưng không theo phong cách nhỏ gọn như dòng XPS. Chúng tập trung vào các tính năng như màn hình FullHD 15.6 inch sắc nét, bàn phím thiết kế đặc biệt, chống được nước hay có thể tháo nắp đáy dễ dàng để thay thế linh kiện bên trong. Người dùng thậm chí có thể kết nối được với 2 màn hình 4K ngoài để hỗ trợ tăng trải nghiệm chơi game.

Bình luận