Xem bản thử nghiệm

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu

Cú Vọ - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Không còn nỗi lo mất chìa, quên mật mã nữa, Fipilock 2S cho phép bạn mở chiếc khóa trong nửa giây chỉ bằng cách chạm ngón tay vào ổ.

Thế hệ ổ khóa của tương lai dường như đã xuất hiện dưới cái tên Fipilock 2S. Đây là sản phẩm pha trộn hoàn hảo giữa độ bảo mật cao và các công nghệ tối tân nhất trong làng di động.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 1.

Cụ thể, Fipilock 2S kết hợp giữa một ổ khóa thông thường với cảm biến vân tay vốn hay thấy trên các thiết bị smartphone. Nhờ đó, người dùng có thể mở khóa chỉ với một cú chạm trong nửa giây - không còn nỗi lo làm mất chìa hay quên mật khẩu như khóa thông thường.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 2.

Với kích thước nhỏ xíu và dây khóa mảnh mai, Fipilock 2S phù hợp với các nhu cầu mang tính di động, ví dụ như khóa vali, túi xách hay xe đạp. Dù vậy, sản phẩm vẫn có độ bền cực cao nhờ vỏ ngoài làm từ hợp kim kẽm, dây khóa thép không rỉ và khả năng chống nước, bụi chuẩn IP65. Theo quảng cáo, Fipilock 2S chịu được lực kéo tới 100kg mà không đứt hay vỡ. Việc bị cắt bởi kìm gần như là không thể.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 3.

Fipilock 2S sử dụng các vật liệu cực bền bỉ.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 4.

Khả năng chống nước và bụi IP65.

Bên trong Fipilock 2S là bộ xử lý tốc độ cao tích hợp AI, hỗ trợ nhận diện vân tay chỉ trong 0.5 giây. Cảm biến này có thể nhận dạng 360 độ, lưu được 10 vân tay khác nhau để tăng tính tiện lợi khi có nhiều người dùng khác nhau. Với khả năng quét cực kì chi tiết, lên tới 508 DPI, Fipilock 2S sẽ giảm tối đa khả năng bị hack bằng vân tay giả.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 5.

Viên pin của sản phẩm có dung lượng lên tới 260mAh, hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lên tới 1 năm trước khi phải sạc lại, tương đương 5000 lần quét vân tay.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 6.

Các tính năng của Fipilock 2S.

Sản phẩm này đã bắt đầu được đưa vào phát triển từ năm 2016, và sau 2 năm cùng vài mẫu thử, nó sẽ chính thức được đưa ra thị trường từ khoảng tháng 10 năm nay. Hiện tại, dự án gọi vốn của Fipilock 2S trên Indiegogo đã hoàn thành với gần 80.000 USD đóng góp từ cộng đồng, cao gấp 8 lần con số 10.000 USD ban đầu.

Fipilock 2S: Ổ khóa thông minh không cần chìa, mở bằng vân tay, chống bụi và nước, pin dùng cả năm, giá từ 2.3 triệu - Ảnh 7.

Nhiều màu sắc để lựa chọn.

Mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho Fipilock 2S sau thời gian gọi vốn là 320 USD, tương đương 7.4 triệu đồng. Tuy nhiên, những ai đã ủng hộ sản phẩm này trên Indiegogo có thể mua với giá từ 99 USD/chiếc, tương đương khoảng 2.3 triệu đồng. Nếu cần, khách hàng có thể mua combo ổ khóa Fipilock 2S kèm hai đoạn dây xoắn để mở rộng khả năng khóa cho xe đạp hoặc vali cỡ lớn… với giá 119 USD, tương đương 2.8 triệu đồng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ