Xem bản thử nghiệm

Gã khổng lồ Dyson tung sản phẩm máy sấy tóc có thể cách mạng hóa lĩnh vực làm đẹp

Phuonlinn , Theo Trí Thức Trẻ

Dyson, gã khổng lồ trong ngành điện tử tiêu dùng vừa tiếp tục cho ra một sản phẩm cải tiến mới sản phẩm này khác gì các mặt hàng truyền thống trên thị trường?

Thừa thắng xông lên sau thành công từ máy hút bụi và quạt kiểu mới, hãng điện tử nổi tiếng Dyson tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm khác cũng ứng dụng công nghệ quạt giấu cánh, máy sấy tóc Supersonic. Với ưu điểm nhỏ gọn, an toàn và giảm tiếng ồn, Supersonic hứa hẹn sẽ thay thế toàn bộ các loại máy sấy truyền thống đang được bày bán trên thị trường.

Nói về cải tiến quan trọng nhất của máy sấy tóc kiểu mới, ta phải kể đến bộ mortor với kích thước siêu nhỏ gọn được tích hợp bên trong sản phẩm. Thay vì sử dụng cục motor truyền thống (sản phẩm phía bên trái), nhà sản xuất đã thay thế bằng động cơ kỹ thuật số V9 nhỏ gọn (hình minh họa bên phải) chỉ nhỏ ngang bằng một cục pin cỡ D mà thôi.

Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn rất đẹp mắt.
Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn rất đẹp mắt.

Motor V9 không những nhỏ nhẹ hơn mà nó còn hoạt động hiệu quả hơn hẳn so với motor truyền thống, gần như không phát ra tiếng ồn khó chịu và được đặt ở bên trong báng cầm tay, tạo tư thế cầm dễ chịu hơn so với motor đặt ở phía trên đầu, cho phép người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Nhỏ mà có võ, máy sấy Supersonic không hề kém cạnh so với các đối thủ to lớn khác trên thị trường. Sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến đã từng được áp dụng thành công cho các sản phẩm cùng công ty như quạt, máy sưởi và máy lọc khí. Motor điện sẽ hút không khí từ bên dưới máy sấy lên, sau đó bồi lên một lượng khí hút từ phía sau máy sấy đẩy tới để tăng thêm năng lượng cho dòng khí, thổi ra phía trước và sấy khô cho tóc, bằng cách này nguy cơ tóc bị cuốn vào máy sấy được giảm thiểu đến mức tối đa.

Không những vậy, máy sấy còn được trang bị bộ cảm ứng điều tiết nhiệt hoạt động 20 lần mỗi giây để đảm bảo rằng nhiệt độ luôn ở mức vừa phải, không gây bỏng rát khi người dùng đưa máy sấy gần sát cơ thể. Những phụ kiện gắn thêm vào máy sấy như bộ Concentrator, Smoothing Nozzle và Diffuser được kết nối bằng nam châm và lớp vỏ kép để giữ nhiệt ở bên trong, có thể tháo lắp thoải mái mà không sợ bị bỏng tay.

Đoạn phim ngắn giới thiệu sơ qua về sản phẩm.

Giá cả có lẽ là điểm kém hấp dẫn nhất của máy sấy Supersonic. Sản phẩm cải tiến với mức giá đắt đỏ lên tới 400 USD này sẽ xuất hiện tại thị trường mỹ trong tháng 9. Nếu bạn đã chán ngán với việc phải đánh vật với mới tóc rối, khô gãy do hậu quả của việc sử dụng máy sấy truyền thống? Vậy thì hãy tích lúa từ bây giờ để đón đợi siêu phẩm máy sấy Supersonic ngay đi nào.

Bạn có sẵn sàng rút ví 9 triệu cho sản phẩm mới này không?
Bạn có sẵn sàng rút ví 9 triệu cho sản phẩm mới này không?

Tham khảo Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ