Xem bản thử nghiệm

Galaxy Note 8 sẽ được cài đặt sẵn Android 7.1.1 chứ không phải Android O

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu đây có phải là dấu hiệu cho việc chiếc phablet màn hình lớn này sẽ được ra mắt sớm hơn mốc thời gian tháng 8 thường lệ - đồng thời cũng là lúc Android O được "trình làng"?

Hiện tại, Samsung đang tiến hành cài đặt cho những mẫu Galaxy Note 8 phiên bản thử nghiệm Android Nougat 7.1.1. Thông tin này đã được hé lộ trên cơ sở dữ liệu của HTML5Test - phần mềm công cụ trực tuyến cho phép thử nghiệm HTML5 trên các thiết bị di động, và cái tên Samsung SM-N950F đã xuất hiện ở đây. Nhiều nguồn tin cho rằng đây chính là mã hiệu của Galaxy Note 8. Một biến thể thử nghiệm đã chạy bài test và sử dụng trình duyệt Samsung Internet 5.2, kết quả là nó đạt 488/555 điểm.

Vì đây chỉ là máy trong giai đoạn thử nghiệm, nó sẽ không phản ánh được đúng hiệu năng của phiên bản thương mại. Điều thú vị là Note 8 sẽ được cài đặt Android 7.1.1 Nougat chứ không phải phiên bản Android O. Android O hiện đang trong quá trình beta và sẽ được Google hoàn thiện cũng như chính thức tung ra vào tháng 8. Đã có thông tin Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong tháng này, và nếu như đây là thông tin chính xác thì Samsung sẽ không có đủ thời gian để nâng cấp lên Android O.

Tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn về vấn đề này, thế nhưng Galaxy Note 8 sẽ xuât đầu lộ diện với hệ điều hành Android 7.1.1 cài đặt sẵn. Hy vọng rằng nó sẽ sớm được lên Android O vài tháng sau khi được “trình làng”.

Note 8 được đồn đại là sẽ trang bị vi xử lý chưa được công bố Qualcomm Snapdragon 836, tích hợp cụm camera kép ở mặt lưng, màn hình kích thước 6.3 inch Infinity Display và có ngôn ngữ thiết kế tương đồng với Galaxy S8 và S8+, và dĩ nhiên là phải có bút S Pen thần thánh rồi.

Theo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ