Xem bản thử nghiệm

Galaxy S10 Plus lộ video trên tay, xác nhận cảm biến vân tay không hoạt động với miếng dán màn hình

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Giờ đây, ngoài phần "lỗ" camera selfie nhỏ ở góc trên màn hình, người dùng Galaxy S10 sẽ còn phải đối mặt với một "lỗ" vân tay to "thô kệch" trong màn hình nữa.

Hôm qua, chúng ta đã được chứng kiến một số hình ảnh ốp lưng rò rỉ của chiếc Galaxy S10 được chia sẻ bởi Mobile Fun, tới hôm nay nhà bán lẻ này lại tiếp tục đăng tải một video mới cho thấy một chiếc Galaxy S10+ thực tế đang hoạt động. Đoạn video được ghi lại khi chiếc S10+ được thử nghiệm với một số miếng dán màn hình và chúng ta có thể thấy màn hình của máy bật lên một vài lần.

Đoạn video cho thấy cảm biến vân tay trong màn hình của Galaxy S10 Plus

Điểm đáng lưu ý ở đây chính là phần khoét tròn của miếng dán màn hình, nơi được cho là đặt cảm biến vân tay siêu âm. Trước đây, đã có một số tin đồn cho rằng cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình của Galaxy S10 có thể sẽ không hoạt động với các miếng dán màn hình, và tin đồn này dường như đã được xác nhận thông qua đoạn video rò rỉ trên. Và thế là giờ đây, ngoài phần "lỗ" camera selfie nhỏ ở góc trên màn hình, người dùng Galaxy S10 sẽ còn phải đối mặt với một "lỗ" vân tay to "thô kệch" trong màn hình nữa.

Tuy nhiên, do chỉ là phần khoét trên miếng dán màn hình nên trải nghiệm sử dụng của người dùng khi màn hình được bật lên không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng phần "lỗ" khoét này sẽ không được bảo vệ bởi miếng dán màn hình, do đó nó có thể bị xước theo thời gian.

Mặc dù vậy, chúng ta sẽ có thể hy vọng trong thời gian tới Samsung có thể ra mắt một miếng dán màn hình nào đó vừa bảo vệ được màn hình của máy, vừa hỗ trợ cảm biến vân tay trong màn hình trên Galaxy S10. Những miếng dán màn hình chính hãng kiểu này thường sẽ có mức giá khá cao.

Bộ ba Galaxy S10 sẽ chính thức được Samsung trình làng tại sự kiện Unpacked tổ chức tại San Francisco ngày 20/2 tới đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ