Xem bản thử nghiệm

Bằng chứng về việc Versus XIII lên Xbox 360?

PV , Kiên Định  

Chừng nào Square Enix còn chưa đưa ra công bố chính thức thì các fan của Final Fantasy Versus XIII còn phải thấp thỏm dài.

Trong những ngày gần đây, các trang web bán hàng nổi tiếng trên thế giới liên tục gây xôn xao khi liệt kê những tựa game bom tấn còn chưa được chính thức công bố. Ngày hôm qua, Amazon của Pháp đã đưa Final Fantasy Versus XIII vào danh sách những tựa game trên Xbox 360. 


Đôi khi, những trang web bán hàng danh tiếng có được những nguồn tin độc còn trước cả giới truyền thông. Điều này không phải là chưa có tiền lệ. Thế nên, câu nói của chủ tịch Square Enix - ông Yoichi Wada - về việc sẽ cân nhắc xem có nên phát hành Versus XIII trên Xbox 360 hay không càng khiến cho game thủ lo ngay ngáy.

Một số trang web về game trên thế giới còn cho rằng Final Fantasy Versus XIII xứng đáng để trở thành một sản phẩm chủ lực cho đợt tấn công vào thị trường phương Tây hơn là Final Fantasy XIII. Thế giới mở, tính hành động cao, cốt truyện thê lương và các yếu tố bạo lực được đẩy mạnh. Những yếu tố đó sẽ được coi trọng khi game ra mắt trên thị trường thế giới.


Ngoài ra, Uncharted 3 của Naughty Dog và Horizon - dự án game bí mật mà Quantic Dream thực hiện ngay sau Heavy Rain - cũng đã bị “phanh phui”. Phần 3 của loạt game Uncharted là điều mà nhiều người đã có thể dự đoán từ trước. 

Thậm chí, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Nathan Drake cũng khẳng định viễn cảnh đó là hoàn toàn có cơ sở. Ông David Cage cũng đã từng cho biết rằng mình đang tìm diễn viên để thực hiện dự án Horizon

Thật khó để nói rõ trắng đen trong trường hợp “cầm đèn chạy trước ôtô” này của Amazon. 


Bình luận