Xem bản thử nghiệm

“Chất lừ” phim Duke Nukem fan-made

PV , Tengu  

Những cô nàng nóng bỏng, sự xâm lăng của đám người ngoài hành tinh và sự hào hiệu "sặc mùi" chàng Duke... Đoạn phim ngắn này là thứ chạm được vào trái tim của những fan Duke Nukem.

Mới đây, Fate of Humanity - một đoạn phim ngắn fan-made về Duke Nukem - đã được tung lên mạng. Ai xem nó cũng phải thừa nhận rằng chất Duke Nukem được thể hiện “đặc sệt” ngay từ những giây bắt đầu khi tất cả chỉ là những tiếng “bíp” để “che đậy” các âm thanh không “lành mạnh”.

"Ta là Chúa!"Chàng Duke đang ngồi trong một quán bar có thoát y vũ và đám người ngoài hành tinh lại đến phá phách đúng lúc anh ta đang tận hưởng. Chúng cần phải bị trừng trị. Phong cách của Duke vẫn luôn là nói trước rồi mới bắn sau. Quả thật, từ đầu đến cuối, chúng ta đều cảm nhận được một phong cách của Duke Nukem.


Geogre Broussard - một thành viên cũ của 3DRealms, những người đã sáng lập ra series Duke Nukem và Mikey Neumann - thiết kế trưởng tại Gearbox Software, studio đang phát triển bản Duke Nukem Forever hiện tại - đều đã xem đoạn phim này và rất rất muốn xem một phiên bản dài hơn của nó.


Được biết, đoạn phim này được quay chỉ trong 1 ngày, chưa tính thời gian dựng phim và các công đoạn hậu kỳ. Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường.Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ