Xem bản thử nghiệm

Jax "tay sắt" trở lại trong Rồng Đen 2011

PV , Theo PLXH  

Những hình ảnh về gameplay của nhân vật này và nhiều chi tiết khác trong game đã vừa được công bố.

Mới đây, trong một chương trình đặc biệt của GameTrailers TV, đội ngũ phát triển NetherRealm đã công bố thêm nhiều chi tiết mới về Mortal Kombat - tựa game đối kháng hàng đầu mà họ chuẩn bị cho ra mắt đầu năm 2011. Một nhân vật mới, sân đấu mới và rất nhiều chi tiết khác cũng đã được đề cập đến trong chương trình này.Jax “tay sắt” sẽ góp mặt vào danh sách những nhân vật của phần này. So với các gương mặt được giới thiệu trong thời gian qua thì Jax có vẻ là một nhân vật mà tiểu sử có phần bớt “ma quái” hơn anh ta vẫn là một trong những nhân vật không thể thiếu ở những phiên bản Mortal Kombat Classic. Vì thế, nhà sản xuất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua anh chàng này.

Không những, ông Hector Sanchez cũng cho biết rằng NetherRealm sẽ còn xem xét đến nhiều nhân vật kinh điển của series này. Họ thậm chí sẽ còn trở lại với những bộ trang phục nổi tiếng của mình. Đối với những fan trung thành của Mortal Kombat thì điều đó đồng nghĩa với sự trở lại của những giá trị lịch sử lâu đời.


Trong chương trình GameTrailers TV lần này, NetherRealm chưa công bố đòn Fatality của Jax nhưng ông Ed Boon đã miêu tả rằng nó là sự kết hợp của hai đòn Fatality cổ của nhân vật này. Trong đó, anh ta sẽ xử lý đầu và 2 cánh tay của đối thủ rồi dùng sức nện người đối phương xuống sàn. Một phong cách cơ bắp và bạo liệt đúng kiểu của Jax.

Màn chơi tại ga tàu điện ngầm (Subway) cũng đã được hé lộ. Giống như những sân đấu khác, Subway sẽ có một đòn Fatality đặc trưng của riêng mình. Không những thế, mỗi nhân vật có thể sẽ có đến 3 đòn Fatality bởi trong những hình ảnh của GameTrailers TV, Sub-Zero đã thi triển đòn Fatality thứ 3 của mình - Spine Rip.


Đoạn kết trong phần chơi đơn của Shao Kahn trong Mortal Kombat: Armageddon có vẻ như sẽ được chọn làm đoạn kết chính thức của phiên bản này bởi nó chính là tiền đề cho phần mở đầu của phiên bản reboot lần này. Trong đó, Shao Kahn trở thành người chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến tại Kim Tự Tháp và sở hữu sức mạnh to lớn của Blaze, trở thành đại đế của tất cả các thế giới.

Raiden không muốn tương lai đen tối này xảy ra nên đã gửi một thông điệp tới bản thể của mình trong quá khứ để cố gắng ngăn chặn sự kiện Armageddon. Cốt truyện của Mortal Kombat 2011 có thể sẽ là một ngã rẽ hoàn toàn mới, khác hẳn với những sự kiện từng xảy ra trong các phiên bản cũ. Không những thế, trong phần chơi Story Mode của phiên bản này, người chơi sẽ được lần lượt điều khiển nhiều nhân vật, trong đó có Johnny Cage và Kitana.


Đoạn video trên còn thể hiện hiệu ứng đổ bóng theo chiều sâu của phông nền mà nhà sản xuất đang áp dụng cho phiên bản này. Tag-Team Fatality cùng với các mini-game đang được nhà sản xuất cân nhắc đến việc đưa vào game. Mortal Kombat sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2011 trên các hệ máy PS3 và Xbox 360.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ