Xem bản thử nghiệm

Những hình ảnh in-game đầu tiên của Final Fantasy Versus XIII

PV , Kiên Định  

Các tấm ảnh được scan từ ấn bản mới nhất của tạp chí Famitsu đã được tung lên mạng.

Mới đây, forum Gamerama của Pháp đã cập nhật những hình ảnh mới nhất về Final Fantasy Versus XIII được scan từ tạp chí Famitsu. 3 tấm screenshot dưới đây không chỉ được chụp lại từ trong game mà còn thể hiện đúng góc nhìn mà các game thủ sẽ quan sát khi chơi Final Fantasy Versus XIII.


Hai hình ảnh đầu tiên nằm trong cùng một khu vực và chúng được chụp từ hai góc nhìn khác nhau. Ông Tetsuya Nomura cho biết rằng người chơi có thể đi tới điểm xa nhất mà họ nhìn thấy trong cảnh này. Ở bức ảnh thứ 2, tạp chí Famitsu có chú thích rằng game sẽ áp dụng triệt để các đoạn “road movie”. Hiện tại, vẫn chưa có giải thích thấu đáo nào cho thuật ngữ này.

Bức ảnh thứ 3 được lấy từ một trận chiến của Noctis với một con Behemoth khổng lồ. Trên lưng con quái vật này còn mang một thanh kiếm lớn. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu với nó bằng một nhóm. Tuy nhiên, những loại vũ khí mà họ sử dụng trong game vẫn chưa được Square Enix quyết định chính thức nên nhà sản xuất đã bỏ bớt đi.


Đồng thời, rất nhiều chi tiết khác như menu và các thông tin hiển thị trên màn hình cũng đã được cắt bỏ nhằm mục đích giữ kín bí mật cho game của nhà sản xuất. Cảnh này được lấy từ một khu vực mô phỏng nguyên mẫu của khu phố Shinjuku tại Tokyo, nơi đặt trụ sở của Square Enix.

Trong game, người chơi sẽ một chiếc xe hơi riêng để phục vụ cho mục đích di chuyển của mình vào bất cứ lúc nào tùy thích. Những thông tin mới nhất về Final Fantasy Versus XIII sẽ tiếp tục được cập nhật.

Bình luận