Xem bản thử nghiệm

Phát hiện ba dự án game bí mật siêu nóng tại E3

PV , Kiên Định  

Dead or Alive 5, Mass Effect 3 và Final Fantasy Versus XIII sẽ có mặt tại E3.

Lật mặt 3 game bí mật tại E3 2010


Nếu thường xuyên theo dõi dòng sự kiện về E3 2010 của GameSpot, các game thủ sẽ được biết đến bản đồ show room của các hãng game danh tiếng tại sự kiện này. Khi click chuột lên các cái tên, những tựa game của hãng đó sẽ xuất hiện. Những trò chơi bí mật được phát hiện ở đây chính là Dead or Alive 5Mass Effect 3. Bên cạnh đó, Final Fantasy Versus XIII cũng có tên trong danh sách của Square Enix.Metal Gear Solid: Rising “lộ hàng”

Một phóng viên của trang web GameBlog của Pháp đã xác nhận rằng mình đã được tận mắt chiêm ngưỡng gameplay ấn tượng của Metal Gear Solid: Rising tại trụ sở của Kojima Productions. Để khẳng định cho thông tin của mình, anh ta còn gửi một tấm ảnh của mình chụp chung với ông Hideo Kojima và các thành viên của studio. Tuy nhiên, thông tin về game bị buộc phải giữ kín.


Đồng thời, một bìa đĩa của Metal Gear Solid: Rising đã bất ngờ xuất hiện trên Xbox Live vào ngày hôm qua. Hiện tại nó đã bị Microsoft gỡ bỏ nhưng nhiều người đã nhanh tay lưu lại được hình ảnh này. Bên cạnh tên game là dòng chữ Lightning Bolt Action thay vì Tactical Espionage Action quen thuộc của dòng game Metal Gear Solid.


David Hayter - người lồng tiếng cho Solid Snake trong các phiên bản trước đây - không tham gia vào quá trình thực hiện tựa game này. Metal Gear Solid: Rising đã được xác nhận sẽ phát hành cho ba hệ máy PC, PS3 và Xbox 360. Ngày ra mắt của game vẫn chưa được công bố.

Phần chơi mạng của Dead Space 2 sẽ mang tính đột phá


Các game thủ không cần phải lo ngại rằng phần chơi online của Dead Space 2 sẽ không ra gì. Mới đây, nhà sản xuất của trò chơi này là Visceral Games đã hứa hẹn rằng  mục chơi multiplayer của game sẽ rất đột phá. Video gameplay đầu tiên của Dead Space 2 sẽ được ra mắt trong chương trình đặc biệt của Spike TV vào ngày mai.

Game mới của Itagaki sẽ được giới thiệu vào thứ sáu


Cùng trong sự kiện của GameTrailers, tựa game chưa được công bố của game designer Tomonobu Itagaki cũng sẽ được giới thiệu. Các game thủ đang chờ một một hậu bối ấn tượng không kém gì Ninja Gaiden.

Medal of Honor sẽ là game được lồng tiếng súng chi tiết nhất


Mới đây, EA DICE đã chia sẻ tham vọng của họ trong việc thực hiện dự án Medal of Honor vào cuối năm nay. Trong đó, họ sẽ phối hợp với EA LA và các chuyên gia trong lĩnh vực thu âm của điện ảnh, sử dụng gần 100 micro để thu âm tiếng súng. Không chỉ vậy, họ còn có một tổ ghi âm cùng thực hiện ở cách đó 5km. Đây là lần đầu tiên việc thu âm tiếng súng được đầu tư lớn đến vậy cho một trò chơi.

Trailer đầu tiên của XCOM được công bố

Được phát triển bởi 2K Marin - những người đã đem tới thành công rực rỡ cho BioShock 2, XCOM hứa hẹn sẽ là một trong những game FPS hấp dẫn nhất trong thời gian tới. Đoạn trailer dưới đây sẽ khiến mọi người phải bất ngờ về nhịp chơi dồn dập của XCOM.
 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ