Xem bản thử nghiệm

Phát triển series Assassin's Creed cũng giống như việc trồng trọt

PV , Thế Tài  

Assassin's Creed cũng như một mảnh đất dù rất màu mỡ, người ta vẫn phải canh tác theo đúng thời hạn định kì để lượng khoáng chất được phục hồi.

Mới đây, Jean-Francois Boivin – chỉ đạo sản xuất trong đội ngũ phát triển Assassin’s Creed - đã phát biểu với tạp chí điện tử Eurogamer rằng hình ảnh chàng sát thủ sẽ bị vắng bóng trong suốt năm tới. Thông tin này được tiết lộ khi bản Assassin’s Creed: Brotherhood chuẩn bị cho ra mắt vào tháng 11 năm nay.

 
Theo ý kiến cá nhân của Boivin, một thương hiệu game dù hấp dẫn đến đâu nhưng nếu bị khai thác liên tục sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, loạt game này cần được nghỉ “xả hơi” một thời gian trước khi thực hiện tiếp phần game mới. Cũng như một mảnh đất dù rất màu mỡ, người ta vẫn phải canh tác theo đúng thời hạn định kì để lượng khoáng chất được phục hồi.
 
Tuy nhiên, ông Boivin không tiết lộ rõ khi nào hãng sẽ đi vào phát triển tựa game mới mà chỉ cho biết rằng: “Tôi không nghĩ năm 2011 sẽ xuất hiện bất kì tựa game Assassin’s Creed nào. Chúng tôi cần một khoảng thời gian thư thả để tập trung vào việc sáng tạo ra những ý tưởng mới. Bản game Brotherhood sẽ kết lại câu chuyện về nhân vật Ezio.”
 
 
Mặc dù vậy, trong tháng ba, ông Maxime Beland – người quản lí về mặt ý tưởng sáng tạo của Splinter Cell: Conviction – đưa ra một ý kiến trái chiều với ông Boivin trên tạp chí điện từ Edge rằng những tên tuổi lớn mà Ubisoft sở hữu bao gồmAssassin’s Creed Splinter Cell sẽ được phát hành theo chu kì mỗi năm.

Phát hành: Ubisoft

Phát triển: Ubisoft Montreal

Thể loại: Hành động phiêu lưu, Thế giới mở

Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360

Ngày phát hành: 16/11/2010

ESRB: MBình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ