Xem bản thử nghiệm

Thông tin và hình ảnh mới nhất của Final Fantasy Versus XIII

PV , Kiên Định  

Tạp chí Famitsu mới đây đã công bố những chi tiết mới nhất về tựa game nhập vai được chú ý hàng đầu này.

Mới đây, hai tạp chí game hàng đầu của Nhật Bản là Famitsu và Dengeki đã cập nhật những thông tin mới nhất về Final Fantasy Versus XIII. Tựa game này sẽ xuất hiện tại Tokyo Game Show năm nay. Sự kiện trên sẽ được tổ chức vào khoàng trung tuần tháng 9. Bên cạnh đó, một số thông tin chi tiết về game đã được nhà sản xuất hé lộ.

Những hình ảnh được scan từ tạp chí sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Game designer Tetsuya Nomura đã xác nhận rằng tất cả đều là những hình ảnh realtime được trích ra từ game.Lộ trình di chuyển của những đám mây trên bầu trời được tính toán hoàn toàn bằng các hiệu ứng vật lý giống như trong The Last Guardian. Những vật thể xuất hiện môi trường như đường xá, nhà cửa đều có thể bị phá hủy. Thế giới trong game là một môi trường mở, bạn có thể đi tới bất cứ đâu ngoại trừ các ngọn núi.

Bên cạnh đó, Nếu muốn khám phá hết môi trường này, các game thủ sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thế giới này sẽ được xây dựng thành một khối thống nhất và rất ít khi bạn phải chứng kiến một màn hình chuyển cảnh. Chúng chỉ xuất hiện khi người chơi di chuyển qua lại giữa những khu vực thật sự lớn.


Các trận chiến trong game sẽ được diễn ra theo thời gian thực. Người chơi có thể trông thấy một số đối thủ từ trước trên bản đồ. Chúng được đánh dấu bằng các biểu tượng. Tuy nhiên, một số khác lại xuất hiện một cách bất ngờ. Những pha giao chiến trong game được thể hiện bằng một chất lượng tuyệt hảo mà mọi người sẽ không thể tin rằng đó là thật khi lần đầu nhìn thấy chúng.

Ngoài ra, một số thông tin mới về Final Fantasy Agito XIII - tựa game PSP nằm trong tổng dự án Fabula Nova Crystallis cũng đã được công bố. Hiện tại, dự án này đang trong giai đoạn khớp nối các thành phần lại với nhau. Agito XIII cùng với The 3rd Birthday sẽ là những tựa game hay nhất từ trước tới giờ trên PSP.


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ