Xem bản thử nghiệm

Vì sao nên mua Super Street Fighter IV

PV , Kiên Định  

Phiên bản này sở hữu rất điều hấp dẫn mà các game thủ không nên bỏ qua.

Vào ngày 27 tháng 4 này, Super Street Fighter IV - phiên bản nâng cấp của một trong những game đối kháng 2D được ưa chuộng nhất trong thời gian qua sẽ tới tay các game thủ trên hai hệ máy PS3 và Xbox 360. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại không phát hành tựa game này dưới dạng DLC. 

Super Street Fighter IV sở hữu rất nhiều chi tiết mới lạ và hấp dẫn để các game thủ không thể bỏ qua nó vào mùa hè năm nay.

Gameplay cân bằng hơn trước


Giờ đây, Vega và Guile sẽ không còn là những anh chàng “đẹp mã” và “yếu ớt” như trước nữa. Bên cạnh đó, hai gã lực lượng là Sagat và Zangief cũng sẽ bớt “hung hãn” đi trong phiên bản mới này. Một tựa game có tính cạnh tranh cao như Street Fighter đòi hỏi rất cao về sự cân bằng giữa các nhân vật. Thế nên, nhà sản xuất không thể lơ là trong việc chỉnh sửa lại sức mạnh của các đấu sĩ.

Sân đấu lạ mắt


Dường như những sân đấu trong Streer Fighter IV vẫn chưa thể làm hài lòng được đội ngũ phát triển của Capcom. Trong phiên bản này, họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều địa điểm mới và đẹp hơn như khu phố Hàn Quốc của Juri, Xavan tại châu Phi, đường phố Ấn Độ với sự xuất hiện của những chú voi - sân nhà của Dahlsim và rất nhiều địa điểm khác.

Phần chơi mạng với nhiều tính năng hấp dẫn


Tính năng thi đấu online với các game thủ tại khắp nơi trên thế giới là chi tiết mà tất cả các fan của dòng game đối kháng vẫn luôn mong mỏi từ lâu. Trong Super Street Fighter IV, Capcom đã dày công thiết kế ra rất nhiều kiểu chơi thú vị để bạn có thể liên tục so tài với những đối thủ tài năng thuộc bất kì quốc tịch nào. 

Tính năng Multiplayer này sẽ khiến cho khoảng thời gian gắn bó với Street Fighter của bạn chưa bao giờ thú vị hơn.

Sự xuất hiện đúng lúc của Replay


Sự bổ sung này được coi là một trong những chi tiết hấp dẫn trong phần Multiplayer của game. Học hỏi phong cách chiến đấu của nhiều đối thủ khác nhau vốn là một phần quan trọng trong quá trình nâng cao trình độ của mỗi game thủ. 

Bằng cách cho phép người chơi bốn phương xem các đoạn replay được đánh giá cao trên thế giới, Capcom đã giúp các game thủ có thể tận hưởng Super Street Fighter IV ngay cả khi đôi tay của mình đã mỏi nhừ.

Những trò giải trí không thể tách rời


Bonus round “phá xe hơi” sẽ trở lại trong Super Street Fighter IV. Đối với những fan lâu năm của dòng game đối kháng này, mục chơi đó dường như đã là một phần không thể tách rời với series Street Fighter. Giờ đây, sự góp mặt của nó trong game sẽ giúp các game thủ có thêm nhiều cách để tiêu khiển sau những trận đấu cam go của mình.

Tuyệt kĩ chưa từng xuất hiện


Trong phiên bản này, mỗi võ sĩ sẽ có một đòn Ultra thứ 2 (được chọn trước khi bắt đầu trận đấu). Nhờ đó, người chơi có thể lựa chọn đòn đánh nào phù hợp với chuỗi combo ưa thích của mình, tăng khả năng lật ngược thế cờ trong thực chiến.
 
Những đoạn phim hoạt hình mới


Super Street Fighter IV sẽ có đầy đủ những đoạn phim intro và outro dành cho từng gương mặt trong số 35 nhân vật trong game. Những đoạn phim này sẽ được thực hiện bởi Gonzo - đội ngũ đã thực hiện series phim hoạt hình Afro Samurai nổi tiếng.

Bổ sung những bộ trang phục ấn tượng


Những bộ quần áo đặc biệt mà các game thủ phải “rút ví” để mua trong phiên bản trước đều xuất hiện trong phiên bản này. Tuy nhiên, người chơi cũng đừng vội mừng vì nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn 35 bộ trang phục đặc biệt khác để mời chào bạn làm đẹp cho những đấu thủ ưa thích của mình.

Những đấu thủ mới


Trong lần trở lại này, nhà sản xuất đã đưa vào game thêm 10 gương mặt cả cũ lẫn mới. Ngoại trừ nữ võ sĩ Hàn Quốc Juri và đô vật tẩm dầu Hakan, 8 nhân vật còn lại đều là những cái tên đã từng có dịp xuất hiện trong các phần trước của loạt game đối kháng Street Fighter. Sự bổ sung này đã nâng tổng số võ sĩ trong Super Street Fighter IV lên tới con số 35.

Bàn chơi game mới


Nếu bạn vẫn đang chơi Street Fighter bằng chiếc “bàn dập” cũ kĩ của mình thì có thể tính đến chuyện rao bán nó từ lúc này bởi những hãng phát triển phần cứng thứ ba như Mad Catz chắc chắn sẽ phát hành nhiều mẫu bàn chơi game mới, chuyên dụng cho Super Street Fighter IV trong thời gian tới. Các model này thậm chí sẽ còn mỏng và nhẹ hơn các mẫu thiết kế kiểu cũ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ