Xem bản thử nghiệm

Game thủ "lầy" nhất 2017 đây rồi: livestream trận UFC thật nhưng lại giả vờ là đang chơi game bằng tay cầm

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Một clip của game thủ trên mạng đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi anh ta phát sóng chương trình UFC tối thứ bảy vừa qua.

UFC là giải đấu Ultimate Fighting Championship, tính phí theo mỗi view. Hành động phát sóng mà không được sự cho phép của game thủ này cực kì là thông minh, tuy nhiên cũng "hơi" bất hợp pháp.


Chân dung game thủ lầy Lester đang giả vờ chơi game

Chân dung game thủ "lầy" Lester đang giả vờ chơi game

Người dùng Twitch AJ Lester và follower của anh này đã coi giải đấu UFC 218 bằng cách sử dụng dịch vụ stream LiveRaise. Anh này đã khéo léo qua mặt sự phát hiện của ban tổ chức bằng cách mở thêm một màn hình chiếu mặt của anh này ở góc dưới cùng bên phải màn hình, giả vờ như đang chơi game UFC 3.


Thông báo của Lester trên Twitter

Thông báo của Lester trên Twitter

Game thủ này cũng đã rất lầy. Với tay cầm chơi game trong tay, Lester bấm nút như đúng rồi, thậm chí còn đóng kịch, gào thét, trước khi Jose Aldo của Max Holloway nốc-ao trong trận đấu đầu tiên của đai vô địch thế giới.

Trong một clip khác cũng viral không kém, Lester đã có những biểu cảm khó đỡ khi Franciss Ngannou ra cú nốc-ao trong vòng một khi đấu với cựu vô địch hạng năng Alistair Overeem.

Biểu cảm khó đỡ của Lester

Hiện tại, video stream của Lester đã bị LiveRaise xoá mất.

Tham khảo Maxim

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ