Xem bản thử nghiệm

Giao diện mới của Zalo - Tưởng không đẹp nhưng đẹp không tưởng

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Trong phiên bản mới ra mắt đầu tháng 10, Zalo đã thay đổi giao diện cuộc gọi thoại và gọi video, đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Khác biệt - Đẹp mắt – Trẻ trung.

Theo đánh giá của cộng đồng công nghệ, đây là một trong những lần thay đổi mang tính đột phá của ứng dụng 80 triệu người dùng.

Ngoài việc làm mới màn hình gọi đến và đi, một trong những điểm thú vị của giao diện này là trong quá trình gọi video, hình ảnh của người dùng được hiển thị trong khung hình lớn và rõ nét thay vì hiển thị chìm như trước đây.

Màn hình cuộc gọi ấn tượng, thân thiện hơn với những khung hình rõ nét và độc đáo.
Màn hình cuộc gọi ấn tượng, thân thiện hơn với những khung hình rõ nét và độc đáo.

Anh Quốc Huy, Trưởng ban Công nghệ của một tờ báo cho biết thiết kế mới của Zalo trông khá lạ mắt và hiện đại. Màu xanh Zalo cũng được đưa vào sản phẩm một cách tinh tế, ưa nhìn.

Ngoài ra, một tin vui cho cộng đồng Zalo đó là tính năng khoảnh khắc đã có thể quay video “lặp đi lặp lại (loop video) và quay ngược thời gian video với “rewind”. Đây là những tính năng được giới trẻ yêu thích nhất trên các mạng xã hội như Snapchat…

Theo thông tin từ Zalo, những cập nhật này chỉ là bước đầu tiên trong hàng loạt tính năng mới sẽ ra mắt trong thời gian tới để phục vụ người dùng.

Giao diện mới - Zalo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ