Xem bản thử nghiệm

Giờ đây, bạn đã có thể mua iPhone XS và Apple Watch Series 4 làm từ da cá sấu và kim cương với giá chỉ từ 3.000 euro

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài ra, chủ nhân có thể lựa chọn các loại da khác tùy theo ý thích như da trăn, da ca đuối hay da cá mập.

Legend - công ty chuyên sản xuất theo yêu cầu những thiết bị cao cấp xa xỉ, vừa “trình làng” bộ sưu tập iPhone XS và Apple Watch Series 4 của họ. Tùy theo sở thích, khách hàng có thể lựa chọn các loại vật liệu ở mặt lưng của smartphone như kim cương, da cá sấu hay sợi carbon. Trung bình, giá của mỗi chiếc rơi vào khoảng 3.000 euro, tuy nhiên nếu hầu bao cho phép, bạn có thể lựa chọn phiên bản iPhone XS Max Lu Edition giới hạn, dung lượng 512GB với mức giá lên tới 4.060 euro.

Giờ đây, bạn đã có thể mua iPhone XS và Apple Watch Series 4 làm từ da cá sấu và kim cương với giá chỉ từ 3.000 euro - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn chọn bản dung lượng 256GB thì giá sẽ giảm khoảng 200 euro, còn muốn nâng từ XS lên XS Max thì sẽ phải trả thêm 130 euro. Các loại da mà chủ nhân được chọn là da cá sấu, da trăn, da cá đuối hay da cá mập.

Giờ đây, bạn đã có thể mua iPhone XS và Apple Watch Series 4 làm từ da cá sấu và kim cương với giá chỉ từ 3.000 euro - Ảnh 2.

Legend cũng nhận làm logo riêng, khảm họa tiết với thép damascus độc đáo - loại thép truyền thống được sử dụng để rèn kiếm của vùng Trung Đông với đường vân kim loại như những vệt sóng nước, hay gắn các loại đá quý khác lên mặt sau của Apple Watch hay iPhone.

Giờ đây, bạn đã có thể mua iPhone XS và Apple Watch Series 4 làm từ da cá sấu và kim cương với giá chỉ từ 3.000 euro - Ảnh 3.

Bạn có thể đặt mua máy ngay trên trang chủ, hoặc ghé thăm các showroom của Legend tại Doha, Sydney, Hong Kong và Ma Cao.

Giờ đây, bạn đã có thể mua iPhone XS và Apple Watch Series 4 làm từ da cá sấu và kim cương với giá chỉ từ 3.000 euro - Ảnh 4.

Theo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ