Xem bản thử nghiệm

Giờ đây Facebook có thể thay thế ứng dụng thời tiết của bạn

Lê Tuấn Anh , Theo Trí Thức Trẻ

Gần đây, Facebook liên tục tung ra những tính năng mới, hữu ích như tìm Wifi và bây giờ là dự báo thời tiết.

Facebook sẽ tung ra một tính năng hữu ích mới trên cả bản cho mobile và desktop: dự báo thời tiết. Người dùng có thể truy cập tính năng này từ News Feed hoặc menu "More". Dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi Weather.com.

Tính năng thời tiết mới của Facebook
Tính năng thời tiết mới của Facebook

Facebook xác nhận đây là một bản cập nhật của tính năng "weather greetings”. "Weather greetings" trong News Feed là một thông tin thời tiết ngắn xuất hiện trên News Feed vào buổi sáng. Tính năng thời tiết mới sẽ được mở rộng hơn: bạn có thể xem dự báo chi tiết và dự báo cho 5 ngày tiếp theo.

Tính năng weather greetings
Tính năng "weather greetings"

Tính năng “Thời tiết” cũng sẽ xuất hiện trong menu ứng dụng. Ngoài ra, Facebook sẽ cung cấp tùy chọn để thiết lập nhận thông báo về thời tiết. Theo mặc định, vị trí hiện tại của bạn sẽ được sử dụng để lấy thông tin về thời tiết tương ứng. Bạn có thể truy cập cài đặt để thêm các địa điểm khác mà bạn muốn theo dõi, hoặc chọn hiển thị nhiệt độ theo độ F hoặc độ C, như các ứng dụng thời tiết khác.

Các thông tin về thời tiết cùng với hình ảnh bắt mắt
Các thông tin về thời tiết cùng với hình ảnh bắt mắt

Thông tin thời tiết được cung cấp khá cơ bản với nhiệt độ cao và thấp nhất, cùng với dự báo chung như có nắng hay nhiều mây. Các hình ảnh hoạt hình dễ thương sẽ được sử dụng để minh họa.

Theo Techcrunch

Bình luận