Xem bản thử nghiệm

Glass Enterprise Edition được bán nhưng với giá không hề rẻ

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Glass Enterprise Edition - bản kế nhiệm của Google Glass - đã được bán ra với mức giá từ 1820 USD.

Google Glass được trình làng lần đầu tiên vào năm 2014. Một phiên bản mới của thiết bị với tên gọi là “Glass Enterprise Edition” đã xuất hiện hồi tháng trước từ bộ phận thử nghiệm X của Alphabet.

Chiếc kính thông minh mới bao gồm một số nâng cấp so với phiên bản Explorer Edition, chẳng hạn như máy ảnh có độ phân giải cao hơn (8 MP), lăng kính hiển thị mở rộng và CPU Atom có khả năng xử lí tốt hơn. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Alphabet X đã ngừng cung cấp thông tin về giá cả và thời gian phát hành của thiết bị này.

Hiện tại, có vẻ như những "Glass Partners" đã có thể mua sản phẩm này từ Google.

Theo cửa hàng trực tuyến của Streye, Glass Enterprise Edition sẽ được bán ra với giá 1550 EUR, tương đương 1820 USD. Đối với những người đặt hàng ngày hôm nay, việc giao hàng dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 15 đến 30 ngày. Cũng cần phải lưu ý rằng, với mức giá đó, người dùng sẽ được kèm theo 1 năm sử dụng "Streye Lite", bao gồm:

- Ứng dụng Streye Lite.

- Tài khoản người dùng 1x Streye.

- Hỗ trợ 1 năm và được phép truy cập vào nền tảng Streye.

- 2 GB dung lượng lưu trữ.

Hơn nữa, "Apps for Glass Enterprise" sẽ bao gồm:

- Ứng dụng Ảnh / Video.

- Hệ thống lưu trữ đám mây.

- Streye Live (Phát trực tuyến lên YouTube).

- Đọc tài liệu PDF và tệp tin.

Ngoài ra còn có một gói thứ hai cho phép thêm "Streye Suite" vào gói dịch vụ với dung lượng lưu trữ lên đến 5 GB, 5 tài khoản người dùng và một số ứng dụng bổ sung. Nếu sử dụng gói này, bạn phải trả số tiền 2934 USD để mua Glass Enterprise Edition.

Dù sản phẩm này hướng đến người dùng doanh nghiệp nhưng dường như Google cũng không ngăn cản cá nhân mua sản phẩm. Trong bất kỳ tình huống nào, Glass Enterprise Edition cũng sẽ làm tăng áp lực lên Microsoft, cụ thể là với thế hệ HoloLens kế tiếp (sẽ không có mặt trên thị trường trước năm 2019).

Tham khảo: Neowin

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ