Xem bản thử nghiệm

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng lập team với bạn bè và chơi ngay thôi nào!

Cứ mỗi dịp đặc biệt như năm mới hay các ngày lễ, Google rất hay biến hóa trang tìm kiếm của mình cho hợp chủ đề hoặc tạo ra những game mới mẻ cho người dùng trên toàn thế giới, và dịp Halloween năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Google đã vừa cho ra mắt một minigame có thể chạy ngay trên nền tảng web có tên "Spooky Doodle" khá thú vị, đặc biệt hơn đây hoàn toàn không phải là game chơi một mình, mà bạn có thể chơi Spooky Doodle với bạn bè một cách vô cùng dễ dàng, lên đến 8 người chơi 1 màn.

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 1.

Game "Spooky Doodle" ngay khi truy cập vào trang chính của Google

Game có đồ họa 2D đơn giản và vui nhộn, cách chơi rất đơn giản. Trong game, mỗi người sẽ điều khiển một bóng ma bằng các phím điều hướng. 8 người được chia làm 2 team, mỗi team 4 người. Nhiệm vụ của mỗi team là đi thu thập các linh hồn trên khắp bản đồ trong vòng 2 phút sau đó đưa về một vùng lãnh thổ phe mình.

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 2.

Game "Spooky Doodle" hỗ trợ tới 8 người chơi cùng một màn

Những linh hồn này khi thu thập được sẽ đi nối đuôi nhau đi sau bóng ma của bạn, tuy nhiên nếu bị một bóng ma của bên "địch" cắt ngang đuôi thì những linh hồn phía sau sẽ đi theo bóng ma đó. Có rất nhiều bản đồ để người dùng tỉ thí với nhau. Nếu bạn đoạt được một lượng linh hồn nhất định, bạn sẽ mở khóa được một số năng lực đặc biệt như tăng tốc, nhìn xuyên màn đêm, v.v...

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 3.

Mỗi bên sẽ có 4 người chơi

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 4.

Cùng tham gia tranh cướp các linh hồn

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 5.

Vì có tính cạnh tranh nên game này đang trở nên vô cùng hot

Google mới có game mới mùa Halloween, 8 người chơi cùng lúc vui lắm - Ảnh 6.

Cùng lập team với bạn bè và chơi ngay thôi nào!

Bạn có thể chơi với những người chơi chọn ngẫu nhiên trên mạng, hoặc lấy một đường link cụ thể để gửi cho bạn bè cùng truy cập vào một màn chơi. Vì là một game trực tuyến nên các pha tranh cướp, chiến thuật hay chia đội hình diễn ra rất vui nhộn. Hãy truy cập vào trang Google.com để trải nghiệm ngay game này với bạn bè nhé!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ