Xem bản thử nghiệm

Google Pixel 2 XL lại bị lỗi màn hình, lần này nghiêm trọng hơn cả Burn-in

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Không biết khi nào Google Pixel 2 XL mới thực sự hết lỗi.

Sau những sự cố không mong muốn được xác định trên siêu phẩm Pixel XL, rõ ràng Google và LG cần phải nghiêm túc làm việc để xử lý mọi vấn đề trên nếu như không muốn khai tử thiết bị này. Tuy nhiên khá đen đủi cho Google khi chưa xử lý xong những lỗi như màn hình nhạt, lưu ảnh, chiếc Pixel 2 XL lại vừa được báo cáo có thêm một lỗi nghiêm trọng khác.

Theo một đoạn clip ngắn được đăng tải bởi một người dùng Pixel 2 XL, chiếc máy vừa mua của anh ta đã có hiện tượng chớp sáng với độ sáng rất mạnh trước khi màn hình khóa được bật lên. Theo chia sẻ, việc nhanh nhất để khắc phục tạm thời vấn đề này chính là khởi động lại máy.

Google Pixel 2 XL có hiện tượng chớp sáng mạnh khi bật màn hình

Nhưng đây chỉ là phương án tạm thời bởi ngay sáng ngày hôm sau tình trạng này lại xuất hiện trở lại khiến cho anh cảm thấy cực kì khó chịu. Mặc dù đã thử bằng các biện pháp mạnh hơn như đưa máy vào chế độ Safe Mode, thậm chí khôi phục cài đặt gốc nhưng vẫn không có tác dụng. Sau nhiều lần thử bằng các cách khác nhau, cuối cùng anh cũng tìm ra được cách khắc phục hiệu quả nhất: Vô hiệu hóa khả năng hoạt động của cảm biến ánh sáng.

Không thể phủ nhận Pixel 2 XL là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mà Google từng làm ra tính tới thời điểm hiện tại. Ngay sau khi ra mắt chính thức, bộ đôi này đã nhận được rất nhều sự chú ý từ người dùng công nghệ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên khá đáng tiếc khi ngay sau khi bán ra, máy đã liên tục gặp phải những vấn đề nghiêm trọng liên quan tới màn hình. Hiện Google chưa có bất kì phản hồi nào trước vấn đề này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn những thông tin mới nhất.

Tham khảo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ