Xem bản thử nghiệm

Guess ra mắt smartwatch mới cho các tín đồ thời trang

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Smartwatch mới ra mắt của hãng thời trang Guess có cả phiên bản dành cho nam và dành cho nữ.

Đây không phải lần đầu Guess tham gia thị trường smartwatch. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ Connect đầu tiên của hãng này giống một thiết bị lai hơn là một smartwatch thực thụ. Nay, hãng thời trang của Mỹ quyết định mở rộng dòng smartwatch của mình với sản phẩm mới: Guess Connect.

Cách đặt tên của Guess có thể khiến người dùng nhầm lẫn nhưng smartwatch mới có rất nhiều cải tiến so với Connect đời đầu.

Đầu tiên, Guess Connect mới được trang bị vi xử lý Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm. Thiết bị nhắm tới các tín đồ thời trang của Guess có hai phiên bản, Guess guy dành cho nam và Guess girl dành cho nữ.

Phiên bản dành cho nữ có kích thước 41 mm trong khi phiên bản dành cho nam lớn hơn một chút, 44 mm. Cả hai mẫu smartwatch của Guess đều có thiết kế cực kỳ tinh tế với nhiều tùy chọn màu sắc gồm bạc, vàng và vàng hồng. Máy chạy Android Wear 2.0 với khả năng kết nối với cả smartphone Android và iOS.

Hiện Guess vẫn chưa cung cấp thông tin về giá và thời điểm lên kệ của Guess Connect. Tuy nhiên, hãng thời trang này khẳng định Connect sẽ có nhiều tính năng tùy chỉnh, có sẵn hơn 100 kết hợp giữa mặt đồng hồ, màu sắc và vòng xoay phụ cho khách hàng lựa chọn.

Về phần mềm, smartwatch mới của Guess sẽ hỗ trợ một số tính năng như Smart Reply, nhận dạng chữ viết tay cũng như bàn phím ảo. Dự kiến Connect sẽ nằm trong bộ sưu tập Fall/Winter 2017 của Guess.

Theo Phone Arena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ