Xem bản thử nghiệm

Hậu 20-10, đừng vội vứt bỏ hoa mà hãy sử dụng chúng để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp như thế này

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì để những bông hoa tàn lụi trong rác, hãy để chúng được tỏa sáng và lưu lại những hình ảnh đẹp theo phong cách của các chàng trai Nga

Nhóm videobloger CrazyRussianHacker đã sử dụng camera quay chậm để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi thanh kiếm Katana cực sắc do Dragon Song Forge rèn thủ công chém các bông hoa hồng.

Hậu 20-10, đừng vội vứt bỏ hoa mà hãy sử dụng chúng để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp như thế này - Ảnh 1.

Cánh đàn ông thích tặng hoa hồng cho người họ yêu vì đây là loại hoa cao quý và đa dụng, thích hợp cho nhiều dịp lễ, ngày kỷ niệm khác nhau. Phụ nữ thì thích hoa hồng bởi chúng có mùi hương đặc trưng và những cánh hoa mịn như nhung. Chẳng thế mà nhà văn nổi tiếng người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã phải thốt lên: “Vẻ đẹp của hoa hồng cho nó đặc quyền được có gai”.

Hậu 20-10, đừng vội vứt bỏ hoa mà hãy sử dụng chúng để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp như thế này - Ảnh 2.

Thay vì để những bông hoa tàn lụi trong rác, hãy để chúng được tỏa sáng và lưu lại những hình ảnh đẹp

Sau những dịp lễ của phụ nữ, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những bó hoa đẹp đẽ bị quăng ra sọt rác một cách không thương tiếc. Thế nhưng các chàng trai trong nhóm CrazyRussianHacker đã tận dụng những bông hồng theo một cách khá bất ngờ - đem thử nghiệm độ sắc của thanh kiếm Nhật truyền thống.

Hậu 20-10, đừng vội vứt bỏ hoa mà hãy sử dụng chúng để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp như thế này - Ảnh 3.

Quả thật, trước ống kính máy quay tốc độ cao và dù bị thanh kiếm Katana chém không thương tiếc nhưng hoa hồng vẫn luôn đẹp trong mọi tình huống! Đúng là “em xinh em đứng một mình cũng xinh”.

Màn "vùi hoa dập liễu" vô cùng đẹp mắt với kiếm Katana

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ