Xem bản thử nghiệm

Hóa ra chiến thắng ngay từ game đấu PUBG đầu tiên còn khó hơn cả bị sét đánh

Kuroe , Theo Trí Thức Trẻ

Xác suất để bạn đi giữa đường bị sét đánh là rất, rất nhỏ. Thế nhưng xác suất để bạn chiến thắng được trong trò chơi sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds ngay từ lần chơi đầu tiên lại còn nhỏ chỉ bằng một nửa như thế mà thôi.

Chỉ có 6000 người chơi giành được chiến thắng trong game đấu đầu tiên của họ ở tựa game sinh tồn nổi tiếng PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG). Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong số 7 triệu bản game được bán ra, chỉ có khoảng 1166 người chơi đủ giỏi (hoặc đủ may mắn) để có thể trở thành người sống sót cuối cùng trong game đấu đầu tiên của mình. Bản thân người viết có những anh bạn mà chơi game từ khi mới ra đến giờ vẫn chưa "được ăn cơm gà" (tiếng lóng của việc chiến thắng) dù chi một lần. Thế nên việc có một ai đó có thể chiến thắng trò chơi ngay từ game đấu đầu tiên của họ là một việc hết sức ấn tượng.

Thế nhưng, bạn có biết điều gì còn ấn tượng hơn không? Đó là việc xác suất bạn bị sét đánh 1 lần trong cuộc đời mình còn cao hơn cái xác suất thắng trận kể trên.

Những con số thú vị này đến từ một đoạn video mới đây của IGN, tổng hợp và thống kê những số liệu thu được trong tựa game đang nổi đình nổi đám PUBG - nhiều khả năng sẽ trở thành tựa game phổ biến nhất năm 2017. Chẳng hạn như, những người chơi PUBG đã tích lũy được tổng thời gian chơi lên tới... 25816 năm. Bên cạnh đó, kể từ lúc tựa game này mới bắt đầu phát hành đến nay, tổng số lần chết của người chơi là 965,83 triệu lần.

Trong đoạn video còn chứa thêm rất nhiều con số thú vị khác, chẳng hạn như súng AKM là lựa chọn phổ biến nhất của người chơi. Các bạn có thể xem các thông tin này trong đoạn video ngắn dưới đây.

PUBG và những con số

Tham khảo PCGamer

Tags:

Bình luận