Xem bản thử nghiệm

Học tập Apple, Gucci cũng làm Animoji nhằm chào mừng năm Mậu Tuất nhưng kết quả thì…

Minh Ty , Theo Trí Thức Trẻ

Gucci là một hãng thời trang cao cấp hàng đầu, điều này ai cũng biết. Nhưng với Animoji hình con chó mới đây sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Gucci là hãng thời trang đầu tiên giới thiệu một cặp Animoji của riêng mình nhằm chào đón năm Mậu Tuất theo lịch âm của nhiều nước Châu Á. Không giống với "hàng chính chủ" của Apple, Animoji của Gucci được sử dụng trong ứng dụng riêng của hãng, nơi chứa tất cả những nội dung khác từ show thời trang cho tới hình nền, sticker để trang trí vào ảnh của người dùng.


Animoji mừng năm Mậu Tuất của Gucci

Animoji mừng năm Mậu Tuất của Gucci

Được biết cặp Animoji của Gucci được lấy cảm hứng từ hai con chó giống sục Boston của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele mang tên Bosco và Orso. Chính nhà thiết kế với nghệ danh Unskilled Worker, người đang cộng tác với Gucci đã góp phần tạo nên bộ Animoji này.


Gucci cũng giới thiệu bộ sưu tập in hình những chú cún trên Instagram

Gucci cũng giới thiệu bộ sưu tập in hình những chú cún trên Instagram

Thực sự với một công ty nổi tiếng về độ đẹp và sang như Gucci, Animoji đầu tiên của họ khá khó chấp nhận đối với nhiều người hâm mộ. Cách dựng hình khá thô, đặc biệt phần biểu cảm thiếu đi sự vui vẻ, hân hoan mà người Châu Á luôn hướng tới trong năm mới. Nhìn các Animoji được sử dụng trong đoạn rap về Gucci này cũng đủ để thấy Apple đã làm tốt hơn như thế nào.

Gucci Gang

Theo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ