Các góc xuyên tường "huyền thoại" trong map Italy (Phần 2)

PV , Vũ Giang  
Bình luận 0

Vẫn tiếp tục những góc bắn xuyên tường vốn đã quen thuộc với các game thủ Counter Strike Việt Nam, trong bài lần này bạn sẽ tiếp tục nhìn rõ hơn những góc bắn này.

Mặc dù hiện nay rất nhiều game thủ chỉ biết đến những de_inferno, de_dust, de_dust2, de_nuke và de_train. Những map đã được liệt vào danh sách các map chuẩn được đưa vào thi đấu tại các giải đấu lớn của Counter Strike.
 
Thế nhưng tại Việt Nam ở các trận đấu Onlan sự ưa chuộng dành cho cs_Italy vẫn chưa bao giờ giảm sút. Nó giúp giải quyết được nhu cầu đấu vui cùng bạn bè, không cần quan tâm quá nhiều đến tính chiến thuật. Và với những góc bắn xuyên tưởng chi tiết chỉ nhằm cung cấp tới các bạn những hiểu biết về map này và có thể tạo ra những pha hạ gục đối thủ khiến người khác phải ngước nhìn.
 
Góc tấn công tiếp theo được giới thiệu tới các bạn là các góc rất hay được sử dụng trong những mà tấn công nhanh nhằm chiếm chợ:
 

Nếu ra chậm bạn có thể bắn ở vị trí này để chắc chắn không bị phục kích.
 

Hướng tấn công ngược lại nếu bạn nghe footstep thấy bước chân đang tới gần.
 

Bắn càn nghách nhỏ ở chợ để lao vào.
 

Hướng bắn chặn đầu đối thủ không cho lao vào chợ.
 

Tiếp tục là các góc tấn công đối thủ ở khu vực "chợ" để tiến công vào hoặc chặn đối thủ. Trên map cs_Italy đây có thể nói là khu vực diễn ra chiến sự ác liệt nhất.
 

Đứng ở đây...
 

...vẫn bị đối thủ tấn công ở vị trí này.
 

 

Trong khi đó ở khu vực các thùng gỗ ở cửa lên "nhà hoa" và cửa "chợ" cũng tồn tại không ít góc bắn giúp bạn có thể triệt hạ đối phương cả từ trong và bên ngoài "chợ".
 
Bình luận