Bất ngờ lên "đỉnh" Kiếm Thế bằng cách chi "nóng" hàng tỷ VNĐ

PV , Hoàng Anh - Tổng hợp  
Bình luận 0

Choáng váng và khâm phục, đó là cảm giác của toàn cõi nhân sỹ Kiếm Thế khi biết tin cột mốc phi phong thứ 10 trong game bị phá bởi một game thủ vừa "chịu chi", vừa "chịu tính toán".

Mới đây, gần như toàn bộ game thủ Kiếm Thế đều "bàng hoàng" thực sự khi một game thủ đạt mốc phi phong cuối cùng (Vô Song). Đây là điều vẫn được coi là "bất khả thi" cho tới khi chủ nhân của sự việc trên tận dụng hết khả năng "biến hóa" về mặt lối chơi lẫn khoản tiền hàng tỷ VNĐ ném vào thế giới ảo.
 
Như đã biết, trong Kiếm Thế, điều để phẩn biệt đẳng cấp và đánh giá đồ của game thủ chính là loại phi phong (một vật phẩm trong game - chia làm 10 cấp độ) mà nhân vật có thể mang được.
 

Phi Phong 10 - cột mốc "trong mơ" của cư dân Kiếm Thế đã bị chinh phục.
 
Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm phiên bản Kiếm Thế tại Trung Quốc vẫn khẳng định tại thời điểm này game thủ chưa thể đạt được mức phi phong cuối cùng (với tên gọi Vô Song). KB., một người chơi khẳng định: "thời điểm này thì game thủ chưa thể lên được đến vô song bởi muốn lên đến vô song, nhân vật cần phải full set Tần Lăng (tính năng này chưa được mở trong Kiếm thế Việt Nam)".
 
Điều này là hoàn toàn chính xác khi mốc tài phú cần để đạt được cấp độ này là 300.000 (trung bình các tài khoản được coi là VIP cũng chỉ đạt từ khoảng 30.000 đến 80.000). Rõ ràng đây là một con số khổng lồ.

Nhân vật BeoKaKa đã vượt qua cột mốc "đỉnh" của Kiếm thế.
 
Thế nhưng, phá bỏ hết mọi nghi ngờ của các game thủ khác, nhân vật BeoKaKa sever Trường Kiếm đã chính thức phá mốc này và trở thành người đầu tiên đạt mốc Vô Song trong Kiếm Thế Việt Nam. Đây được coi là sự kiện đáng chú ý nhất của game trong thời gian vừa rồi bởi lượng tiền bạc để chinh phục mốc này là một con số khổng lồ và có tiền chưa chắc đã làm được.
 
Để đạt được mốc này, ngoài việc cường hóa ít nhất hai set trang bị (một chính một dự phòng) cho nhân vật, thì BeoKaKa đã phải có những "phương pháp" đặc biệt để "kích" chỉ số tài phú của mình lên khi mà dù có max 2 set + 16 (mức cao nhất của Kiếm Thế) thì tài phú nhận được cũng mới chỉ khoảng 260.000 đến 280.000 điểm.

Một nhân vật có thứ hạng trong Kiếm thế cũng chỉ có khoảng 30.000 tài phú.
 
Phải biết rằng chi phí để cường hóa một món đồ lên + 16 vào khoảng từ 20 đến 30 triệu VNĐ. Ngoài ra phương pháp nhân vật này sử dụng để tự kích điểm tài phú của mình lên cũng khiến cho các game thủ khác thật sự choáng váng khi hàng ngày anh ta ép trang sức lên + 14 rồi... rã ra ép lại món khác mục đích chỉ để tăng tài phú.
 
Mỗi lần như vậy tiêu tốn của nhân vật này khoảng trên dưới 20 triệu VNĐ (gần ngang thậm chí hơn chi phí ép lên + 16 đơn thuần bởi lượng huyền tinh sẽ phải mua hoàn toàn trong shop và lượng bạc khóa tiêu tốn là rất cao).
 
Tính đơn giản chỉ riêng để đạt được khoảng 30.000 tài phú cuối cùng này anh ta đã phải chi không dưới 200 triệu đồng - một con số không hề nhỏ.
 
BeoKaKa với set đồ + 16 của mình, mỗi món đồ trị giá ít nhất 30 triệu đồng.
 
Theo tính toán của các game thủ, để đạt được mốc phi phong cuối cùng trong Kiếm Thế này BeoKaKa đã phải chi ít nhất 1,5 tỷ VNĐ cho nhân vật của mình. Không chỉ thế, điều đáng nói là hiện tại không ít nhân vật trong top 10 tài phú của sever Trường Kiếm đang thuộc sở hữu của nhân vật này.
 
Trung bình, mỗi nhân vật của game thủ "chịu chơi" trên trị giá khoảng trên 400 - 500 triệu VNĐ. Qua đây, ta có thể thấy được phần nào lượng tiền mà chủ nhân của account BeoKaKa đã bỏ ra cho niềm vui của mình.
 
Vẫn còn những tranh luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn về cách chủ nhân nhân vật này tiêu tiền. Có những ý kiến cho rằng đây là hành động ném tiền qua cửa sổ nhưng không ít game thủ lại không phản đối hành động này bởi đơn thuần đây là thú vui giải trí của chủ nhân nhân vật.
 
Tuy nhiên, tất cả game thủ Kiếm Thế Việt Nam vẫn đang chúc mừng việc cột mốc đỉnh cao trong game đã bị phá.
Tags:

Bình luận