Xem bản thử nghiệm

Hoàng Tử Ba Tư công bố screenshot đầu tiên

PV , Tổng hợp - Ảnh: IGN  

Ubisoft vừa công bố 3 bức ảnh gameplay của Prince of Persia: Forgotten Sands và chúng đã bước đầu gây được thiện cảm với người chơi.

Bức screenshot đầu tiên cho thấy các bộ xương khô sẽ quay trở lại trong game. Đây là một trong những đối thủ ưa thích của các game thủ. Tạo hình của các bộ xương này khá ấn tượng, tuy vậy một số game thủ vẫn cho rằng chúng hơi thiếu một chút ghê rợn. Có thể Ubisoft không muốn thêm vào game nhiều hình ảnh máu me để tránh việc bị xếp ở mức tuổi cao và hạn chế khách hàng.
 
 
Trên các bộ xương đó cũng có nhiều lớp vải quấn ở chân tay và một số game thủ dự đoán có thể chúng là các xác ướp sống dậy. Có thể, đội quân xác ướp chính là những kẻ xâm lược vương quốc do người anh em của Hoàng tử đứng đầu.
 
Trong bức ảnh đầu tiên này, nhân vật chính sử dụng một thanh gươm chưa thấy xuất hiện trong series Prince of Persia từ trước tới nay. Không rõ đây có phải là vũ khí chính của Hoàng tử trong game hay không nhưng nhiều người cho rằng thanh gươm này hơi đơn giản và không xứng tầm.
 
 
Trong bức hình thứ 2, góc trái của màn hình cho thấy có một hiệu ứng khá đẹp mắt. Rất có thể đó là hiệu ứng khi nhân vật chính làm nước đóng băng. Ubisoft từng cho biết Hoàng tử sẽ sở hữu những năng lực phi thường giúp anh làm chủ tự nhiên và đây nhiều khả năng là một trong những năng lực đó.
 
Nếu điều này là sự thực, gameplay của Prince of Persia: Forgotten Sands sẽ đa dạng hơn trước nhiều. Hy vọng rằng Hoàng tử cũng sẽ có khả năng điều khiển các yếu tố tự nhiên khác như gió, lửa hay thậm chí cả sấm sét.
 
 
Chiếc huy hiệu của Hoàng tử trong bức ảnh này cũng sáng lên khác thường. Nếu đó không phải là hiệu ứng phản chiếu mà huy hiệu đó thực sự là một linh vật, có thể nó sẽ liên quan tới các khả năng phi thường của nhân vật chính trong Prince of Persia: Forgotten Sands.
 
Bức screenshot cuối cùng có vẻ là một trận đấu trùm. Đối thủ của Hoàng tử là một quái vật khổng lồ dạng người và đeo một chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ loài voi. Cộng thêm với hai bức tượng voi lớn xuất hiện trong một tấm Artwork trước đây, nhiều game thủ dự đoán rằng game sẽ có những màn chơi diễn ra ở Ấn Độ, đất nước nổi tiếng với những bầy voi chiến thời cổ đại.
 
 
Mặc dù tới tháng 5 này, Prince of Persia: Forgotten Sands sẽ chính thức được phát hành nhưng tới thời điểm hiện tại, Ubisoft mới công bố rất ít thông tin về tựa game này. Chính vì thế, game thủ buộc phải dự đoán qua các đoạn trailer, artwork và screenshot mà nhà sản xuất đưa ra.
 
Hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới, hãng game Pháp sẽ làm thỏa mãn các fan hâm mộ bằng việc đưa ra những thông báo chính thức và đầy đủ.

Bình luận