Xem bản thử nghiệm

Honor cũng rục rịch ra mắt smartphone đục lỗ trong màn hình vào ngày 22/1

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Một tháng sau khi Huawei trình làng Nova 4 với thiết kế đục lỗ trong màn hình cho camera trước, thương hiệu con Honor của họ cũng sẽ ra mắt smartphone View 20 với thiết kế tương tự.

Theo Android Headlines, Honor đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 22/1/2019 tại Paris, Pháp. Sự kiện này có thể được dùng để trình làng Honor View 20 với thiết kế đục lỗ trong màn hình và chip Kirin 980.

Hình ảnh poster mà Honor đăng tải cho thấy View 20 sẽ đặt camera ở vị trí tương tự như Nova 4 của Huawei. Đục lỗ trong màn hình là một trào lưu mới trên thị trường smartphone. Đây là giải pháp mà một số hãng, đặc biệt là Samsung, đưa ra để tránh thiết kế tai thỏ.

Honor cũng rục rịch ra mắt smartphone đục lỗ trong màn hình vào ngày 22/1 - Ảnh 1.

Samsung đã xác nhận sẽ ra mắt Galaxy A8s với thiết kế đục lỗ trong màn hình, hãng này gọi là Infinity-O, vào ngày 10/12. Trong khi đó, Huawei cũng lên lịch ra mắt Nova 4 có thiết kế tương tư vào ngày 17/12.

Các thông số khác của Honor View 20 vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin rò rỉ cho thấy ngoài chip Kirin 980, View 20 còn có ba camera sau và cảm biến vân tay ở phía sau máy.

Bình luận