Xem bản thử nghiệm

HTC gửi thư mời cho sự kiện ngày 15 tháng 1, có thể dành cho HTC U11 Eye

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

HTC U11 Eye chính là thiết bị có tên mã Harmony đã nhiều lần bị rò rỉ thông tin trong thời gian gần đây.

HTC U11 Eye – hay thường được gọi là HTC Harmony – sẽ được giới thiệu trong tuần tới. Đầu tháng này đã có thông tin cho biết HTC sẽ sớm giới thiệu một chiếc smartphone tầm trung mới.

Và có vẻ như mới đây các phương tiện truyền thông của Trung Quốc đã nhận được lời mời đến dự một sự kiện của HTC với chủ đề chính được tập trung vào chữ “Eye”.

Cụ thể, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1, trong khi trước đó các tin đồn cho rằng HTC Eye sẽ được bán ra vào ngày 17 tháng 1 tại 3 thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

HTC U11 Eye là một chiếc smartphone tầm trung trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 652, RAM 4GB và bộ nhớ 64 GB. Thiết bị sở hữu màn hình hiển thị 5.99 inch với tỷ lệ 18:9 và pin 3930 mAh.

Có rất ít thông tin về camera chính của HTC U11 Eye ngoại trừ việc HTC bố trí hệ thống đèn flash LED kép và cảm biến vân tay được bố trí ở mặt sau. Ngoài ra, giới chuyên môn còn trông chờ vào một biến thể khác của HTC U11 Eye tại sự kiện này với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660, chạy Android Nougat.

Thiết bị mới của HTC được cho là sẽ có giá khoảng 400 USD khi bán ra tại thị trường Hồng Kông.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ