Xem bản thử nghiệm

Huawei P10 khoe ba màu sắc mới: thật là xanh

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một luồng gió mới dành cho những người yêu sự nổi bật và quá chán nản với những sắc màu truyền thống như đen, trắng, hồng.

Huawei đã lấy cảm hứng từ tuần lễ thời trang New York Fashion Week để mang tới cho bạn nhiều tùy chọn màu sắc sặc sỡ cho flagship tiếp theo của mình, Huawei P10 với 3 màu sắc đặc biệt lạ mắt.

Không phải là màu tím như những tin đồn trước đó cho biết, mà thay vào đó là xanh biển, nếu như bài viết trên trang mạn xã hội Twitter của họ là chính xác. Phiên bản màu xanh lá cũng là một sắc màu mới cho người dùng khi mà họ đã quá chán nản với những màu cơ bản như đen, trắng, hồng. Và dĩ nhiên, màu vàng Gold truyền thống sang trọng, quý phái.

Mặc dù Huawei mới chỉ “nhá hàng” những phiên bản màu sắc mới lạ của P10 thì chúng ta đã biết được hình hài của chúng ra sao nhờ có ảnh render 3D trên máy tính bị rò rỉ. Hãy xem video cho thấy 360 độ của smartphone cao cấp sắp ra mắt vào ngày 26/2 tới đây của Huawei.

Ảnh Render của Huawei P10

Đây là một vài tấm hình chi tiết về máy – trong đó ta có thể thấy được cổng USB type C và giắc tai nghe 3,5mm vẫn được giữ lại, không chỉ vậy cụm camera kép vẫn tiếp tục xuất hiện trên Huawei P10.

Và dưới đây là hình ảnh hai phiên bản màu sắc mới, Xanh lá và Xanh biển được nhắc tới trong bài Tweet.

Theo GSM Arena

Bình luận