Xem bản thử nghiệm

"Huyền thoại" của Motorola tái xuất với cái tên Moto X 2017?

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như chiếc điện thoại được yêu quý nhất, hoặc có thể nói là “huyền thoại” của Motorola, Moto X sắp được “hồi sinh”.

Đã từng được mệnh danh là flagship, giờ đây cái tên Moto X sẽ chuyển xuống làm một lựa chọn tốt ở tầm trung, nhường phân khúc cao cấp lại cho dòng Moto Z.

Một chiếc điện thoại có tên Moto X 2017 đã được tài khoản Twitter “chuyên gia rò rỉ” @OnLeaks tiết lộ, và nó trông hết sức tuyệt vời. Hình ảnh render tho thấy một thiết bị có những đường cong mềm mại và nét cắt kim cương đẹp mắt, nhìn qua trông rất giống chiếc Moto Z của Lenovo. Tuy nhiên không giống smartphone có thiết kế mô đun kia, thiết bị này có màn hình kích thước chỉ 5,2 inch chứ không phải 5,5 inch. Và Moto X 2017 đã mang trở lại giắc tai nghe 3,5mm.

Hình ảnh do @OnLeaks tiết lộ
Hình ảnh do @OnLeaks tiết lộ

Nó được cho là dày hơn các chiếc Moto khác một chút. Theo như thông tin mà trang Android Authority cung cấp thì chiếc Moto X mới dày 8,4mm, “đầy đặn” hơn cả mẫu Moto Z (5,2mm) và Moto Z Force (7mm).

Trang TechDroider đã tăng tải một chuỗi những bức ảnh cho thấy chiếc điện thoại mang nhiều dáng dấp của đàn anh Moto Z. Tuy nhiên không phải họ thiếu sáng tạo đến mức “bê” nguyên thiết kế của Moto Z sang. Làm sao chúng ta có thể phân biệt được? Đó là từ việc nó không có khả tăng kết hợp với những phụ kiện Moto Mod. Chính những phụ kiện độc đáo nhưng hết sức hữu dụng này đã khiến Lenovo khẳng định rằng nó sẽ chỉ xuất hiện trên những điện thoại top đầu của mình.

Chỉ những máy cao cấp như Moto Z mới được trang bị Moto Mods
Chỉ những máy cao cấp như Moto Z mới được trang bị Moto Mods

Nhìn chung, chiếc smartphone này “lấy” của mỗi chiếc điện thoại Moto một tí. Ví dụ, nó có phần khung kim loại chỉ những dòng Moto M mới được ra mắt có, phần cảm biến vân tay ở mặt trước lại giống với Moto Z. Cụm camera của nó cũng có nhiều điểm tưởng đồng với dòng Moto Z.

Những thông tin chi tiết khác về chiếc điện thoại này hiện vẫn chưa rõ. Chúng ta có thể mong đợi rằng Moto X sẽ được trang bị thông số cấu hình khá ấn tượng, dẫu vậy nó cũng sẽ không còn được Motorola “ưu ái” với các phần cứng khủng nữa bởi nó đã bị Moto Z thế chỗ.


Chiếc máy này lai tạp khá nhiều từ những đàn anh của mình

Chiếc máy này "lai tạp" khá nhiều từ những đàn anh của mình


Cụm camera rất giống của Moto Z

Cụm camera rất giống của Moto Z

Chúng ta cũng chưa biết được khi nào thiết bị này mới chính thức được lên kệ – với cái tên Moto X 2017 thì có lẽ ngày đó còn xa lắm. Từ nay đến lúc ấy, chắc chắn sẽ còn nhiều bức ảnh rò rỉ và những ẩn số còn lại cũng sẽ được “vén màn bí mật”.

Theo Digital Trends

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ