Xem bản thử nghiệm

Huyền thoại dòng game chiến thuật Rome: Total War - Barbarian Invasion đã có trên iPad

Tất Đạt , Theo Trí Thức Trẻ

Feral Interactive vừa công bố việc phát hành tựa game “Rome: Total War - Barbarian Invasion” dành cho iPad.

Trò chơi trên là một phiên bản mở rộng độc lập của tựa game chiến thuật máy tính cổ điển - “Rome: Total War”. "Rome: Total War - Barbarian Invasion" dựa trên cơ chế xây dựng đế chế của bản gốc, thêm vào đó, giới thiệu một ngữ cảnh lịch sử mới đầy kịch tính.

Người chơi có dịp tìm về ngọn gió lịch sử trong bối cảnh cuộc xâm lăng của các tộc người man rợ diễn ra vào khoảng năm 363 sau Công nguyên, trong thời kỳ thống trị của Đế quốc La Mã. Lúc bấy giờ, đoàn quân của người man rợ bắt đầu chiến đấu chống lại quyền lực tối cao của La Mã với nỗ lực giành lại phần lãnh thổ bị mất.

Người chơi có thể lựa chọn nhập vai vào một người chỉ huy của binh đoàn man rợ quyết tâm hạ bệ Đế chế La Mã. Hoặc họ có thể lựa chọn việc đứng lên cầm vũ khí như một vị tướng La Mã để chiến đấu cho mục tiêu giữ vững và mở rộng nền văn minh trong bối cảnh lịch sử đầy loạn lạc

Dệt vào câu chuyện lịch sử có thật về xung đột của Đế chế với các tôn giáo như Thiên Chúa giáo, Pagan và Zoroaster, tựa game có sự xuất hiện của tộc Huns, sẽ tấn công và cướp bóc chống lại các khu định cư để duy trì lối sống du mục của họ.

“Rome: Total War - Barbarian Invasion” sẽ chỉ hoạt động trên iPad Air thế hệ đầu tiên hoặc mới hơn, iPad mini 2 hoặc mới hơn và bất kỳ iPad Pro nào chạy iOS 10.2 hoặc mới hơn. Song song đó là điều kiện bộ nhớ khá hợp lí khi dưới 4GB dung lượng trống vẫn có thể cài đặt. Tựa game trên đã sẵn sàng để tải xuống trên App Store với giá 4,99 USD.

Tham khảo MacRumors

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ