Xem bản thử nghiệm

Huyền thoại một thời Final Fantasy VII đã có mặt trên nền tảng Android

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng game Square Enix vừa chính thức phát hành phiên bản Final Fantasy VII trên nền tảng Android của Google.

Square Enix, hãng game sở hữu trò chơi nổi tiếng Final Fantasy trên các hệ máy vừa phát hành phiên bản Final Fantasy VII cho các thiết bị Android. Trò chơi huyền thoại này cũng đã có mặt trên hệ sinh thái iOS cách đây gần một năm.

Tuy nhiên, theo Square Enix – nhà phát hành game này thì phiên bản Final Fantasy VII vẫn còn một số lỗi và sẽ được khắc phục trong các bản cập nhật sắp tới. Trong thông tin giới thiệu game trên Google Play, nhà phát hành này cho biết:

"Tùy thuộc vào địa hình và thời gian của hành động, các lỗi, tàu ngầm, tàu bay và các phương thức vận chuyển khác có thể ngừng di chuyển khi các nhân vật bắt tay… Tạm thời, để khắc phục lỗi này, người chơi cần khởi động lại trò chơi từ một tập tin dữ liệu lưu lại trước khi lỗi xảy ra.

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu game thường xuyên. Lỗi này thường xảy ra khi người chơi tiếp cận gần một số địa hình hoặc chơi game tại một số thời gian nhất định".

Nhà phát hành game cũng lưu ý thêm rằng trò chơi sẽ không lưu tự động khi bạn thoát khỏi một trận chiến trên bản đồ thế giới, ngay cả khi tính năng Auto Save đã được bật.

Final Fantasy VII

Final Fantasy VII đòi hỏi 4 GB không gian lưu trữ còn trống để cài đặt, quá trình này sẽ tốn của bạn khoảng 2 GB trên thiết bị nếu nó diễn ra đúng cách. Hiện tại, game này mới chỉ hỗ trợ một số thiết bị như những chiếc smartphone của Sony, các thiết bị Nexus từ Nexus 4 về sau, Samsung Galaxy S5 hoặc mới hơn và phải được cài đặt từ Android 4.3 trở lên. Để kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ game này không, bạn có thể truy cập vào địa chỉ này.

Để trải nghiệm tựa game đã được 19 tuổi này, bạn phải bỏ ra số tiền 15,99 USD (khoảng 395 ngàn đồng).

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ