Xem bản thử nghiệm

HWBOT bắt đầu cuộc thi Overclocking PC vòng quanh thế giới tại Computex 2016

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một trong những cuộc thi ép xung máy tính lớn nhất trong năm dành cho những ai đam mê bộ môn này.

HWBOT là tổ chức quản lý các cuộc thi ép xung máy tính đồng thời xếp hàng thành tích từ kết quả các cuộc thi này. Cùng với đối tác là CyberMedia, HWBOT chính thức giới thiệu cuộc thi ép xung có quy mô lớn mang tên World Tour Asia, tại Computex 2016 đang diễn ra ở Đài Loan.

"Sẽ là rất tuyệt vời khi HWBOT World Tour Asia khai mạc tại Computex 2016, với những sự hỗ trợ từ nhiều đố tác phần cứng cùng những người hiểu về sự quan trọng của ép xung trong nền công nghiệp máy tính", nhận xét của ông Pỉter-Jan Plaisier, giám đốc HWBOT.

Đây là một sự kiện lớn, sẽ diễn ra vòng loại ở nhiều thành phố lớn cùng giải thưởng là tiền mặt vô cùng hấp dẫn. "Chúng tôi rất vui mừng khi báo giới tỏ ra quan tâm với một cuộc thi máy tính như HWBOT World Tour Asia. Cảm ơn tất cả các nhà tài trợ đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình tổ chức cuộc thi này".

Các nhà tài trợ chính bao gồm ZADAK511, Intel, AOC và Seasonic, tất cả đều là những ông lớn trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất phần cứng máy tính.

Cuộc thi hội tụ rất nhiều những chuyên gia ép xung vi xử lý, card đồ họa tới từ nhiều nơi trên thế giới và hứa hẹn sẽ ghi nhận nhiều kỷ lục mới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ