Xem bản thử nghiệm

iblazr Case - vỏ bảo vệ kiêm đèn flash, pin sạc dự phòng, loa ngoài cho iPhone thắng lớn trên Kickstarter, giá chỉ từ 1,25 triệu VND

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Nhóm phát triển cho biết họ đã thu được 13000 USD (trên tổng số 70000 USD) chỉ trong 1 ngày đầu tiên sau khi dự án được công bố, và con số này vẫn tiếp tục tăng lên chóng mặt chứng tỏ sự quan tâm cực lớn của những chủ sở hữu iPhone dành cho dự án.


Zenflash của Asus rất cồng kềnh

Zenflash của Asus rất cồng kềnh

Đèn flash trên điện thoại di động chưa từng bao giờ được đánh giá cao khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Nhiều hãng điện thoại như Asus, Xiaomi,… đã có phụ kiện đèn flash rời gắn ngoài để tăng cường khả năng chụp ảnh ban đêm nhưng chúng đều có nhược điểm là cồng kềnh, mất thẩm mỹ.

Để giải quyết vấn đề này, công ty khởi nghiệp Concepter (Ukraine) đã đưa lên Kickstarter dự án mới vô cùng hấp dẫn - vỏ bảo vệ kiêm flash iblazr Case cho iPhone gồm 40 đèn LED với độ sáng tổng lên tới 300 lux.

Nhỏ tí hon mà có võ

iblazr Case sẽ lặp lại đèn flash của điện thoại. Photodiode của chiếc vỏ này sẽ “phát hiện” thời điểm đánh flash của iPhone và sau đó 0,008 giây thì đồng thời tất cả 40 đèn LED 2 tông màu sẽ bắt đầu hoạt động cho độ sáng gấp 5 lần, chiếu xa 2 lần so với đèn flash có sẵn. Nhà sản xuất cho biết, vỏ bảo vệ kiêm đèn flash này có thể được sử dụng để chụp ảnh, quay phim, và cả stream video.


Quẩy hết mình với đèn chiếu flash từ iPhone

Quẩy hết mình với đèn chiếu flash từ iPhone

Giống với thiết lập có sẵn của iPhone, bộ đèn flash bổ sung này cũng có thể chớp sáng để thông báo khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến. Ngoài ra, nó còn đảm nhiệm vai trò của một chiếc đèn pin độ sáng cao kiêm cả pin sạc dự phòng với dung lượng 2500 mAh.

Lượng năng lượng này đủ để hoạt động liên tục ở chế độ đèn pin trong 2,5 giờ, và đồng thời vừa sử dụng vừa sạc được cho iPhone.

Chiếc vỏ bảo vệ đa năng xứng đáng là bạn "bất ly thân" của iPhone

Để khắc phục nhược điểm cố hữu của iPhone là cảm giác rất trơn trượt khi cầm nắm (nhất là ở các đời gần đây), vỏ bảo vệ iblazr Case được làm từ nhựa ABS có phủ cao su để tăng độ bám tay. Nhà sản xuất cũng trang bị cho iblazr Case cổng USB Type-C và loa phụ bổ sung. Thật bất ngờ là dù có nhiều tính năng / chức năng như vậy nhưng iblazr Case chỉ nặng có khoảng 100 gram mà thôi.


Ảnh chụp với vỏ bảo vệ kiêm flash cho chất lượng tốt hơn nhiều so với đèn flsh sẵn có của iPhone 7

Ảnh chụp với vỏ bảo vệ kiêm flash cho chất lượng tốt hơn nhiều so với đèn flsh sẵn có của iPhone 7

Giá bán và thời gian ra mắt

Những người góp vốn từ bây giờ sẽ được nhận hàng đầu tiên vào tháng 4/2017 với giá 55 USD (khoảng 1,25 triệu VND), còn sau đó giá bán lẻ của iblazr Case sẽ là 99 USD (2,25 triệu VND). Nhóm phát triển cho biết họ đã thu được 13000 USD chỉ trong 1 ngày đầu tiên sau khi dự án được công bố (trên tổng số 70000 USD), và từ giờ cho đến khi ngừng gây quỹ còn 31 ngày nữa nên các bạn muốn sở hữu sản phẩm độc đáo này với giá tốt vẫn có thể ủng hộ dự án tại đây.

Nguyên mẫu hoạt động được của iblazr iPhone Case

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ