Xem bản thử nghiệm

Intel giới thiệu bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 Kaby Lake tới người dùng Việt Nam

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Tại lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam, Extreme PC Master, hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới đã giới thiệu thế hệ vi xử lý mới nhất của họ.

Trong chương trình Intel Extreme PC Master Expo được tổ chức tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Intel đã chính thức giới thiệu thế hệ vi xử lý mới nhất của họ tới người dùng Việt Nam.

Dòng sản phẩm vi xử lý Intel Core 7th có một số cải tiến so với Skylake trước đây, đặc biệt là khả năng ép xung cũng như các công nghệ mới được tích hợp hỗ trợ người dùng.

Vi xử lý này vẫn sẽ sử dụng chuẩn socket LGA 1151 giống với thế hệ trước đó, nhưng phía Intel đã ra mắt chipset mới nhất 200-series để tối ưu sức mạnh cho dòng sản phẩm mới chào đời của họ.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới được tổ chức hoành tráng, song hành với cuộc thi độ phần cứng máy tính quy mô, cùng các chương trình bên lề hấp dẫn, nhiều quà tặng giá trị, thu hút được rất nhiều người dùng PC tới tham gia.

Hiện nay, bạn đã có thể nâng cấp hệ thống máy tính của mình bằng cách chọn mua vi xử lý mới nhất của Intel tại nhiều đại lý trên cả nước. Ngoài ra, các dòng mainboard sử dụng chipset 200-series cũng đã có mặt, giúp tối ưu cho CPU Kaby Lake.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ